เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เอชดี เอลิเซีย บำรุงผิวด้วยเจลใสสดชื่น ไม่เหนอะหนะ

ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ แบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ใส่ความสดใสให้กับผิวหน้าด้วย เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เอชดี เอลิเซีย (Make Up For Ever HD Elixir) เจลใสบำรุงผิวหน้า เติมความสดชื่น ให้ความชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวแลดูสดใส และเปล่งปลั่ง อุดมด้วยสารอาหารสำคัญต่างๆ อาทิ ดี แพนทีนอล (D-panthenol) ช่วยลดการอักเสบ, โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronic) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว, ฟูโคเจล (Fucogel) ช่วยเคลือบผิว ทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื่น, อากาเทนซิล (Argatensyl) ช่วยทำให้ผิวแลดูกระชับ และ กลีเซอรีน (Glycerine) ช่วยให้เจลซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว ปริมาณสุทธิ 12 มิลลิลิตร ราคา 1,675 บาท เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ สาขา สยาม พารากอน, เอ็มโพเรียม, เซน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ท่าพระ, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และบางนา หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์