แสนสิริ จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัวบัตรเครดิต “ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม” ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ กับการเปิดตัวบัตรเครดิตใบแรกที่ตอบสนองความต้องการมีบ้านและการใช้ชีวิตเต็มรูปแบบ

ข่าวอสังหา Thursday September 17, 2009 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--แสนสิริ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัวบัตรเครดิต “ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม Privilage Living บัตรเดียว เพื่อบ้าน เพื่อการใช้ชีวิต” ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ กับการจับมือพันธมิตรธุรกิจสถาบันการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB เปิดตัวบัตรเครดิตใบแรกที่ตอบสนองความต้องการการมีบ้านและการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า อาทิ เอกสิทธิ์เพื่อการมีบ้าน เอกสิทธิ์เพื่อชีวิตสบาย และเอกสิทธิ์แห่งบัตรแพลทินัม โดยมี คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และคุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ร่วมด้วยคุณโกวิทย์ โปษยานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งให้เกียรติร่วมเป็นประธานในการเปิดงานพร้อมถ่ายภาพร่วมกันหลังการพูดคุยให้ข้อมูล ณ โถงเอนกประสงค์ ชั้น UB ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ เวลา 10.00-12.00 น. วันอังคารที่ 22 กันยายน 2552 โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 - 10.40 น. พิธีกร คุณกฤติกา ศักดิ์มณี (คุณกุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้) กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นบนเวที 10.40 - 11.10 น. คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และคุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดและเอกสิทธิ์สูงสุดมากมายของบัตรเครดิต “ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม” 11.10 - 11.20 น. คุณโกวิทย์ โปษยานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมเปิดตัวบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม อย่างเป็นทางการ 11.20 — 11.30 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 — 11.45 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณอัญญาพร ธรรมติกานนท์ (ผึ้ง) โทร. 0-2201-3372 คุณกาซะลอง หลิมกำเหนิด (ยอ) โทร. 0-2201-3535 คุณสุภาพร อ่อนดี (เบียร์) 0-2201-3375 คุณภิญญาพัชญ์ (นุช) โทร. 0-2201-3536