ศุภาลัย อบรม “เทคนิคการถ่ายภาพมือโปร” มอบความสุขจากการสร้างสรรค์ภาพถ่าย

ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ศุภาลัย ศุภาลัย จัดอบรม “เทคนิคการถ่ายภาพมือโปร” โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ทั้งเรียนรู้กล้องดิจิตอลในแง่มุมมหัศจรรย์ที่ไม่เคยสัมผัส และ Work Shop ถ่ายภาพที่สุดประทับใจ ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2552 นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดทั้งปี 2552 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อคืนกำไรสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ โดยช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ได้เตรียมจัดการอบรม “เทคนิคการถ่ายภาพมือโปร” ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 9.00-17.30 น. ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำหรับลูกค้าศุภาลัยและประชาชนทั่วไป ผู้รักการถ่ายภาพและต้องการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายเทียบชั้นช่างภาพมืออาชีพ โดยได้รับเกียรติจากคุณอนันต์ จิรมหาสุวรรณ ที่ปรึกษาสมาคมธุรกิจถ่ายภาพ, ช่างภาพรางวัลถ้วยพระราชทาน และอดีตอุปนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ รับเชิญมาเป็นวิทยากร สำหรับจุดเด่นของกิจกรรมภายในงานอบรม “เทคนิคการถ่ายภาพมือโปร” จะมีการเรียนรู้เกี่ยวกับกล้องดิจิตอลในแง่มุมมหัศจรรย์ที่ทุกท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน และ Work Shop การถ่ายภาพและการประชันผลงานของผู้เข้าอบรม พร้อมทั้งลุ้นรับรางวัลจากผลงานสร้างสรรค์ที่ประทับใจ การจัดอบรมในครั้งนี้ เป็นอภินันทนาการความรู้สู่ประชาชนจากศุภาลัย เพื่อสร้างความสุขจากการสร้างสรรค์ภาพถ่ายอันงดงามด้วยฝีมือของตัวเอง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงผู้เข้ารับการอบรมทุกท่านต้องนำกล้องดิจิตอล SLR หรือกล้องดิจิตอล Compact มาเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการอบรมและกิจกรรม Work Shop ผู้สนใจติดต่อสำรองที่นั่งด่วน ! (จำนวนจำกัด) ที่ Supalai Smart Center โทร.02-725-8899 หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ประทุมทิพย์ รอดเจริญ (น้อง) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ศุภาลัย โทร. 02-725-8888 ต่อ 117