โนวาร์ตีส ร่วมกับ โรงพยาบาล พุทธชินราช จัดงาน Healthy Avenue ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โนวาร์ตีส บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ โรงพยาบาล พุทธชินราช จ.ราชบุรี จัดงาน Healthy Avenue ถนนรวมพล คนรักสุขภาพ วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2552 เวลา 8.00- 13.00 น. ณ อาคารมหิดล (ศูนย์ แพทย์) ชั้น 2 ห้องสุพรรณิการ์ โรงพยาบาลพุทธชินราช จ. พิษณุโลก เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปได้ดูแลห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ ของตนเองไม่ให้โรคร้ายต่างๆมากล่ำกลาย อาทิเช่น โรคคาวมดันโลหิตสูง โรคกระดูกพรุน โรคทางสายตา รวมถึงโรคไวรัสตับอักเสบบี และอัลไซเมอร์ด้วย ทั้งนี้ ภายในงานจะมีกิจกรรมตรวจร่างกาย และการบรรยายให้ความรู้สู่ประชาชนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ผู้ที่สนใจอยากเข้าร่วมงานสามารถสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรี!!!!! รับจำนวนจำกัด ผู้ที่ร่วมงานมีสิทธิ์ได้รับตลับยาดิจิตอล ฟรี!!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086 351 7246 กุณนิธี khunnitee.s@vitamin-b.co.th

แท็ก มหิดล