ข่าวทั่วไป Thursday September 17, 2009 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศุกร์ 9 — เสาร์ 10 ตุลาคม 2552 10.00 — 20.00 น. รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน Your Career 2009 งาน Job Fair ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ทั้งสมัครงานและสัมภาษณ์งาน ที่นี่ที่เดียว - สมัครงานง่ายๆผ่านระบบคอมพิวเตอร์ครบวงจร กับบริษัทชั้นนำกว่า 100 บริษัท - มีพื้นที่สัมภาษณ์ผู้สมัครงาน สำหรับทุกบริษัทชั้นนำที่เข้าร่วมงาน - ทดสอบทักษะภาษาอังกฤษโดยสถาบันภาษาวอลล์สตรีท - ทดสอบความถนัดทางอาชีพโดยกระทรวงแรงงาน - เปิดตัวเว็บไซต์ Nationejobs.com โฉมใหม่ - กิจกรรมสาระน่ารู้เกี่ยวกับชีวิตการทำงาน หมายเหตุ - ฝากประวัติ (Resume) ล่วงหน้าได้ที่ http://www.nationejobs.com/ - การสัมภาษณ์ภายในวันงาน จะขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของแต่ละบริษัทที่เข้าร่วมงาน - ผู้สมัครงานควรแต่งกายให้พร้อมรับการสัมภาษณ์ภายในวันงาน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 9- 10 ตุลาคม 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2338-3333 ต่อ 3013,3020 โทรสาร 0-2338-3900 จัดโดย บริษัทเนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) www.nationjobs.com