ภาพข่าวลูกค้ากว่า 1000 คนให้ความสนใจกับการลงทะเบียนในวันแรก เพื่อรับสิทธิ์จองโครงการ “โนเบิล รีไฟน์” !!

ข่าวอสังหา Friday September 18, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ บรรยากาศการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จองคอนโด “โนเบิล รีไฟน์” ในวันแรกเมื่อ 17 กย 09 โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “โนเบิล รีไฟน์” คอนโดติดรถไฟฟ้าต้นซอยสุขุมวิท 26 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียง 180 เมตร วันแรกของการลงทะเบียนเมื่อวันที 17 กย. 09 ณ ดิเอ็มโพเรียม บูธชั้น 2 ผลปรากฏว่า โครงการ “โนเบิล รีไฟน์” ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าลูกค้าต่างพากันมารอลงทะเบียนตั้งแต่ก่อนห้างเปิด จนกระทั่งเวลา 10.00 น. การลงทะเบียนจึงเริ่มขึ้น บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักทั้งช่วงเข้า บ่าย และเย็น ตลอดทั้งวันมีลูกค้าให้ความสนใจกันมากกว่า 1000 คน อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่สนใจโครงการ “โนเบิล รีไฟน์” ท่านยังสามารถมาลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 26 กย. 09 โดยโครงการจะเปิดให้จอง ในวันที่ 27 กย. 09 สำหรับผู้ที่มาลงทะเบียนเท่านั้น ณ. โรงแรมโฟร์ซีซั่น ห้องมณฑาทิพย์คอร์ท เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 89,000 บาทต่อตารางเมตร อย่าพลาด!! สิทธิ์การลงทะเบียน 17-26 กย. 09 เพื่อจองโครงการ “โนเบิล รีไฟน์” ในวันที่ 27 กย. 09