เชิญฟังเสวนา “ศิลปะของคณะคลาวด์เกต ครั้งแรกในไทย” โดย หลิน เหว่ย หมิน

ข่าวทั่วไป Friday September 18, 2009 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อิมเมจ อิมแพค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทเป ประจำประเทศไทย. และ นาย ลี ชิง ชุน รองผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของคณะคลาวด์เกต แดนซ์เธียเตอร์จากประเทศไต้หวัน จะเปิดการฝึกเทคนิคการเต้นแบบร่วมสมัยให้นักเต้นชาวไทย วันพุธที่ 23 กันยายน เวลา 11:00-12:30 น. ที่ห้องครึ่งวงกลม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย งานนี้รับเฉพาะนักเต้นอาชีพ และจำกัดเพียง 25 ท่านเท่านั้น ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. - 16.00 น. ที่ห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นาย หลิน เหว่ย หมิน ผู้ออกแบบลีลาการเต้นชาวเอเชียที่ได้รับการยกย่องสูงสุด ของคณะคลาวด์เกต แดนว์เธียเตอร์ จะเปิดเสวนา “ศิลปะของคณะคลาวด์เกต” ร่วมกับ พิเชษฐ กลั่นชื่น ศิลปินรางวัลศิลปาธร มีประเด็นการเสวนา อาทิ นาฏยศิลป์ร่วมสมัย การสร้างสรรค์งานข้ามวัฒนธรรม และการบริหารจัดการคณะนาฏยศิลป์ ปวิตร มหาสารินันทน์ อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปการละคร เป็นผู้ดำเนินรายการ งานนี้เปิดให้สาธารณชนเข้ารับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเข้าร่วมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นาย หลิน เหว่ย หมิน ผู้ออกแบบลีลาการเต้นชาวเอเชียที่ได้รับการยกย่องสูงสุด ดังกล่าว จะนำคณะคลาวด์เกตแดนซ์เธียเตอร์แห่งไต้หวัน มาเปิดการแสดงครั้งแรกที่ประเทศไทย ในงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติครั้งที่ 11 ในชื่อการแสดงนาฏยศิลป์ร่วมสมัย “มูน วอเทอร์” ที่มีขึ้นในค่ำวันอังคารที่ 22 และวันพุธที่ 23 กันยายน 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตรฯ โทร. 0 2218 3216. วันพุธที่ 23 กันยายน 2552 11:00 - 12:30 น. การฝึกเทคนิคการเต้นแบบร่วมสมัย ณ ห้องครึ่งวงกลม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 14:00 — 16:00 น. เสวนา “ศิลปะของคณะคลาวด์เกต” ณ ห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด ติดต่อที่ คุณภาวินี ชนะพลชัย โทร. 0-2357-1180-3 ต่อ 112