ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธที่ 23 กันยายน 2552

ข่าวบันเทิง Friday September 18, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค คิปสาน เบค (ซ้าย) พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ คุณปรินทร์ โลจนะโกสินทร์ (ขวา) ประธานบริหาร บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด นักธุรกิจหนุ่มที่น่าจับตามอง เนื่องจากเป็นเจ้าของกิจการเดินรถที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก ขสมก และมีสถานีก๊าซเอ็นจีวีบริการรถในสังกัดและทั่วไป โดยธุรกิจหลักของบริษัทคือให้บริการสื่อโฆษณาเคลื่อนที่และเป็นพันธมิตรกับค่ายทีวีเพื่อผลิตสื่อไว้ฉายในรถ นอกจากนี้ ยังมีแผนจะขยายเส้นทางการเดินรถและการขนส่งพลังงานอีกด้วย ติดตามชมวิสัยทัศน์ของนักธุรกิจรุ่นใหม่ ทางรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพุธที่ 23 กันยายน 2552 เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป แล้วคุณจะไม่แปลกใจกับความสำเร็จที่พวกเขามี สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2