ภาพข่าวGlobal i-care ร่วมงาน Pattaya City EXPATS Club

ข่าวทั่วไป Friday September 18, 2009 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โกลบอล ไอ-แคร์ เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา บริษัท โกลบอล ไอ-แคร์(ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดทำบัตรกิ๊กการ์ด บัตรสะสมคะแนนรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยที่สุด ได้เข้าร่วมงาน Pattaya City EXPATS Club ณ โรงแรม Grand sole เมืองพัทยา ภายในงานเลี้ยงนอกจากจะมีการรับประทานอาหาร และพบปะพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองแล้ว เพื่อเป็นสิทธิพิเศษสำหรับชาว EXPATS Club ทางบริษัทฯยังได้จัดตั้งบู๊ทเพื่อรับสมัครสมาชิกบัตร พัทยาการ์ด ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เร็วๆนี้ โดยบัตรพัทยาการ์ดที่จะได้รับจะมีชื่อของสมาชิกอยู่บนบัตรด้วย ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานมากมาย และในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านนายกเมืองพัทยา ท่านอิทธิพล คุณปลื้มมาเป็นผู้เปิดงาน ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายรวมถึง กิจกรรมพิเศษคือการจับรางวัลจากทางบริษัท ทั้งรางวัลพิเศษเป็นคะแนนสะสมจำนวน 10,000 คะแนน 5,000 คะแนน และ 2,000 คะแนน รวมถึงบัตรที่พัก ในโรงแรมสุดหรู ที่ จ.กาญจนบุรี สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.globalicare.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2641001 Global i-care