ภาพข่าวงานสัมมนา “การจัด AGM ปี 2550 อย่างมีคุณภาพตามแนวทาง AGM Checklist”

ข่าวทั่วไป Friday November 24, 2006 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ก.ล.ต.
นายนที วิพุธกุล (4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกองนิติการ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ นายสรรเสริญ นิลรัตน์ (2 จากซ้าย) อุปนายก สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย นายธีรศักดิ์ ตันเจริญลาภ (ขวาสุด) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายเลขานุการบริษัท บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) นางณัฐญา นิยมานุสร (3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมบรรษัทภิบาล ก.ล.ต. และนางสุมาลี บำรุงชาติอุดม (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมบรรษัทภิบาล ก.ล.ต. ให้เกียรติเป็นวิทยากรในงานสัมมนา เรื่อง “การจัด AGM ปี 2550 อย่างมีคุณภาพตามแนวทาง AGM Checklist” ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องประชุมตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้
สำหรับการสัมมนาดังกล่าว จัดโดย ก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย และสมาคมบริษัทจดทะเบียน เพื่อสร้างความเข้าใจต่อแนวทางการประเมินคุณภาพการจัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี (AGM) ของบริษัทจดทะเบียน ในปี 2550 โดยมีผู้แทนบริษัทจดทะเบียนกว่า 600 คนเข้าร่วมการสัมมนา
ฝ่ายงานเลขาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต.
โทรศัพท์ 0-2695-9503-5
โทรสาร 0-2256-7755