หอการค้าไทย จัดสัมมนา เรื่อง “ AFTA โอกาสและความท้าทายของแบรนด์ไทย”

ข่าวทั่วไป Monday September 21, 2009 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--หอการค้าไทย ด้วย คณะกรรมการส่งเสริมตราสินค้าไทย หอการค้าไทย กำหนดจัดสัมมนา เรื่อง “ AFTA โอกาสและความท้าทายของแบรนด์ไทย” ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2552 เวลา 09.00 -17.00 น. ณ ห้องอินฟินิตั้ 1-2 โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ ถนนรางน้ำ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09.00 — 09.45 น. พิธีเปิดสัมมนา โดย คุณฉัตรชัย บุญรัตน์ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย 09.45 — 10.45 น. ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “FTA โอกาสและความท้าทายของแบรนด์ไทย” โดย คุณราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก 10.45 — 11.00 น. พักรับประทานชา-กาแฟ 11. 00 — 12.00 น. บรรยายพิเศษ เรื่อง “กลยุทธ์การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์ไทย ในตลาดโลก” โดย คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี 12.00 — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 16.00 น. การเสวนา “FTA โอกาสและความท้าทายของแบรนด์ไทย” โดย - คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ - คุณจุลจิตติ์ บุณยเกตุ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ - คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. ไทยเบฟเวอเรจ - คุณสุธีร์ รัตนนาคินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อังกฤษตรางู (แอล.พี.) จำกัด - คุณธรรมศักดิ์ จิตติมาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรีนสปอต จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-622-1867-76 ต่อ 401-407