ไนอ๊อกซิน มอบผู้ช่วยสำคัญ ให้คุณสวยได้ไม่กลัวฝน

ข่าวทั่วไป Monday September 21, 2009 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย “โดนฝนทีไร ผมชี้ฟูทุกที” สาวๆ หลายคนจึงไม่ค่อยชอบหน้าฝนสักเท่าไรนัก เพราะเป็นเหตุทำให้ผมเสียทรง ชี้ฟู จึงจำเป็นต้องหาที่กำบังหรือหาอุปกรณ์ใกล้ตัวมาป้องกันผมไม่ให้โดนฝน ปัญหาผมชี้ฟูเกิดจากความชื้นในอากาศที่จับตัวกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ภายในเส้นผม จนทำให้เส้นผมพองฟู ไนอ๊อกซิน (NIOXIN) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผม ขอแนะนำผู้ช่วยสำคัญ ที่จะทำให้หน้าฝนไม่เป็นอุปสรรคต่อทรงผมสวยของคุณอีกต่อไป ตัวช่วยสยบผมชี้ฟู! สำหรับสาวผมเส้นเล็ก Nioxin Thickening Spray สเปรย์ สำหรับผมเส้นเล็ก ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานตลอดวัน โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้เจอความร้อนหรือความชื้น ช่วยสร้างวอลลุ่ม และความแข็งแรงพร้อมกับการซ่อมแซมผิวให้แก่เส้นผม (ขนาด 200 มล. ราคา 860 บาท) Nioxin Niospray Extra Hold สเปรย์ฝุ่นสูตรขนาดแข็งปานกลาง สำหรับผมเส้นเล็ก ให้ความเงางามอยู่ทรงเป็นพิเศษ ป้องกันการชี้ฟู ไม่เป็นขุยพร้อมสูตรที่ช่วยต้านความชื้นในอากาศ (ขนาด 250 มล. ราคา 680 บาท) มือปราบผมชี้ฟู! สำหรับสาวผมเส้นใหญ่ Nioxin Fast Control สเปรย์น้ำช่วยให้ผมแข็งอยู่ทรง สำหรับผมเส้นใหญ่ ปราศจากแอโรโซล ป้องกันการชี้ฟูในทุกระดับความชื้นในอากาศพร้อมทั้งให้ความอยู่ทรงเป็นพิเศษตลอดทั้งวันและทำงานโดยปราศจากพีวีพีเป็นอันตรายต่อหนังศีรษะและเส้นผม (ขนาด 200 มล. ราคา 650 บาท) Nioxin Fast Finish Aerosol Hairspray สเปรย์ฝุ่น สำหรับผมเส้นใหญ่ ที่ทำงานโดยการอัดอากาศ แอโรโซล ให้ความเงางามอยู่ทรงเป็นพิเศษ ไม่เป็นขุย ป้องกันการชี้ฟู พร้อมสูตรที่ช่วยต้านความชื้นในทุกสภาวะอากาศ (ขนาด 260 มล. ราคา 790 บาท) เทคนิคการจัดแต่งผมเพื่อไม่ให้ผมชี้ฟู 1. เช็ดผมให้หมาดหลังสระใช้เจลจัดแต่งทรงผม 1-2 ปั๊ม ชโลมให้ทั่วเส้นผมช่วยให้ผมดูมีวอลุ่มสปริงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 2. หลังจากผมสวยเข้าทรงแล้ว ฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผมอีกนิดหน่อยเพื่อให้ผมเงางามอยู่ทรงเป็นพิเศษ ป้องกันการชี้ฟู พบกับผู้ช่วยสำคัญได้ที่ร้านเสริมสวยชั้นนำหรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไนอ๊อกซินทั่วประเทศ พร้อมสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญ ติดต่อโทร. 0-2260-0140 หรือ www.nioxin.com รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุวรรณา ธนาวิวัชชัย ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารผลิตภัณฑ์ ไนอ๊อกซิน C/o บริษัท แฟรนคอม เอเชีย โทร. 02-233-4329-30 แฟกซ์ 02-236-8030 อีเมลล์: pr@francomasia.com