ข่าวทั่วไป Monday September 21, 2009 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ ปรากฏการณ์แบรนด์หรูเจาะตลาดอีเบย์! ดีไซเนอร์ชื่อดัง Narciso Rodriguez ส่ง Capsule Collection ใหม่ “Narciso Rodriguez for eBay” ดีไซน์พิเศษ วางจำหน่ายบนอีเบย์เท่านั้น แฟชั่นนิสต้านักช้อปออนไลน์ เตรียมยลโฉมได้ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2010 อีเบย์ ตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก (ซึ่งมีชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็กว่า EBAY) ประกาศร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดัง นาร์ซิโซ โรดริเกซ (Narciso Rodriguez) เปิดตัวเครื่องแต่งกาย Capsule Collection ใหม่ มิกซ์แอนด์แมทช์ 8 ชิ้น ภายใต้ชื่อ “Narciso Rodriguez for eBay” ซึ่งโรดริเกซได้ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวางจำหน่ายบนร้านค้าอีเบย์ของเขาโดยเฉพาะ เผยเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นดังกล่าวในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2010 พร้อมมอบนิยามใหม่ให้กับแฟชั่นหรูจากฝีมือดีไซเนอร์ชั้นนำ ในราคาที่แฟชั่นนิสต้าฉลาดช้อปสามารถเป็นเจ้าของได้ โรดริเกซ เผยว่า “ผมอยากทำงานร่วมกับผู้นำของธุรกิจอีคอมเมิร์ซระดับโลก ดังนั้น จึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการขยายช่องทางการจำหน่ายสู่ตลาดออนไลน์อีเบย์ ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสในการเติบโตให้แก่ธุรกิจของผมในระยะยาว” พร้อมเสริมว่า “เป้าหมายของผม คือ การออกแบบเครื่องแต่งกายทุกประเภท ทุกขนาด ให้แก่ผู้หญิงทุกวัย และสำหรับคอลเลคชั่นพิเศษสุดนี้ จะวางจำหน่ายเฉพาะบนร้านค้าอีเบย์เท่านั้น ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ที่เปิดให้ผลิตภัณฑ์ของผมเข้าถึงลูกค้าได้กว้างขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นใหม่นี้เป็นอย่างยิ่ง” “Narciso Rodriguez for eBay” คอลเลคชั่นมิกซ์แอนด์แมทช์ 8 ชิ้น ในเฉดสีแดง ดำ และขาว สไตล์โก้หรู เปี่ยมคุณภาพ นับเป็นคอลเลคชั่นแรกของนาร์ซิโซ โรดริเกซ ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อวางจำหน่ายบนร้านค้าอีเบย์ในสนนราคาที่เหมาะสม คือ ชิ้นละ 75 — 350 เหรียญสหรัฐ (Fixed-price) โดยเครื่องแต่งกายทุกชิ้นจะมีลายเซ็นของโรดริเกซประดับอยู่ นายอลัน มาร์กส์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร อีเบย์ กล่าวว่า “อีเบย์รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่นาร์ซิโซ โรดริเกซ เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเป็นตลาดออนไลน์อันล้ำสมัยและเปี่ยมประสิทธิภาพของอีเบย์ และเลือกเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบแฟชั่นทันสมัยจากทั่วโลกผ่านอีเบย์ด้วยเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่” “ด้วยมูลค่าการซื้อขายสินค้าเสื้อผ้าสูงถึงปีละ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐ เสริมด้วยจำนวนผู้เข้าใช้งานมากกว่า 88 ล้านคน ทำให้อีเบย์เป็นตลาดออนไลน์ยุคใหม่ที่เปิดโอกาสให้นาร์ซิโซ โรดริเกซ เข้าถึงลูกค้าได้กว้างขวางมากขึ้น ทั้งยังสามารถสร้างรูปแบบการทำธุรกิจใหม่ๆ ในตลาดค้าปลีกเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่มีการแข่งขันสูง” นายอลัน กล่าวปิดท้าย อนึ่ง นาร์ซิโซ โรดริเกซ คือ นักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง ผู้คว้ารางวัลสุดยอดนักออกแบบแฟชั่นดีเด่นจากสภานักออกแบบแฟชั่นแห่งสหรัฐอเมริการวม 3 สมัย ทั้งยังเป็นที่นิยมยกย่องในหมู่ผู้มีชื่อเสียง อาทิ นางมิเชลล์ โอบามา และดาราสาวยอดนิยมหลายต่อหลายคน อาทิ ซาราห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ ราเชล ไวซ์ แคลร์ เดนส์ และเจสสิกา อัลบา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาร์ซิโซ โรดริเกซและทรรศนะของเขาเกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย Capsule Collection ใหม่นี้ ท่านสามารถติดตามได้ที่ www.ebay.com/narcisorodriguezforebay เกี่ยวกับอีเบย์ อีเบย์ อิงค์ เชื่อมโยงผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก และเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ร่วมกัน ด้วยแพลทฟอร์มทางอินเตอร์เน็ตที่สร้างขึ้นสำหรับการซื้อขายสินค้า และบริการระบบการชำระเงินและการสื่อสารออนไลน์ อีเบย์ อิงค์ ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2538 และได้ขยายธุรกิจสู่แบรนด์ระดับโลกอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ อีเบย์ (eBay) ตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก เพย์พาล (PayPal) ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ได้รับความเชื่อถือจากนานาชาติ สไกพ์ (Skype) ซอฟท์แวร์การสื่อสารทางโทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต สตับฮับ (StubHub) ตลาดออนไลน์สำหรับซื้อขายตั๋วชมการแสดงและการแข่งขันกีฬา และช้อปปิ้งดอทคอม(Shopping.com) เว็บไซต์อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าทางอินเตอร์เน็ตโดยเปรียบเทียบข้อมูลจากร้านค้าออนไลน์ทั้งหมด ทั้งนี้ อีเบย์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานโฮเซ่ มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จีน โอว-หยาง สุภาวดี ศรีโรจนภิญโญ อีเบย์ เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทร: +65 6510-4502 โทร: 02-252-9871 Mail from: Barakorn Petchnoi Media Manager Aziam Burson-Marsteller (ABM) Bangkok, Thailand Tel: +66 (0) 2252 9871 ext. 444 Fax: +66 (0) 2254 8353