กรมป่าไม้ ร่วมกับ ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดป่าชุมชน ประจำปี 2552

ข่าวทั่วไป Monday September 21, 2009 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน — มาร์สเตลเลอร์ กรมป่าไม้ ร่วมกับ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติ พิธีมอบรางวัลการประกวดป่าชุมชน ประจำปี 2552 รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการ “คนรักษ์ป่า ป่ารักชุมชน” ประจำปี 2552 โดย นายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธี วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2552 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารเทียมคมกฤส กรมป่าไม้ กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางถึงบริเวณงาน 14.10 น. นายนพพล มิลินทางกูร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ผลิตไฟฟ้าราชบุรี กล่าวรายงาน 14.15 น. อธิบดีกรมป่าไม้ กล่าวสรุปผลการดำเนินโครงการ คนรักษ์ป่า ป่ารักชุมชน ปี 2552 14.20 น. พิธีมอบรางวัลการประกวดป่าชุมชน ประจำปี 2552 - รางวัลชนะเลิศป่าชุมชนระดับประเทศ - รางวัลดีเยี่ยมป่าชุมชน ด้านป่าชุมชนแหล่งอาหารสมบูรณ์ - รางวัลดีเด่นป่าชุมชนระดับภาค 14.45 น. ประธานกล่าวแสดงความยินดีกับป่าชุมชนที่ได้รับรางวัล 15.00 น. ประธานเยี่ยมชมนิทรรศการ 15.30 น. ประธานเดินทางกลับ รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: สาธิดา/ จิตติมา บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน — มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0 2252 9871-7 ดวงแก้ว เธียรสวัสดิ์ บมจ. ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2978 5224