ตลท. จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกของ "บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)" “SMT”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 22, 2009 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก ในตลาดหลักทรัพย์ ฯ ของ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) “SMT” ใน วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2552 เวลา 09.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.15 น. ลงทะเบียน 09.34 น. ชมวีดิทัศน์แนะนำ SMT และ การแสดง “ Modern Dance ” 09.44 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.47 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 09.50 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณสมนึก ไชยกุล ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 09.53 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณสมนึก ไชยกุล ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณพลศักดิ์ เลิศพุฒิภิญญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย คุณสมนึก ไชยกุล ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ คุณวิเชฐ ตันติวานิช รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ