ไทยชูการ์ มิลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “เจาะลึกความต้องการน้ำตาลและเอทานอล: โอกาสของชาวไร่อ้อย”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 22, 2009 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ไทยชูการ์ มิลเลอร์ จำกัด ในฐานะศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารในการพัฒนาอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทราย ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะพูดคุยในหัวข้อ “เจาะลึกความต้องการน้ำตาลและเอทานอล : โอกาสของชาวไร่อ้อย” ซึ่งจะมีประเด็นที่น่าสนใจ อาทิเช่น ราคาน้ำตาลในตลาดโลกที่สูงจะส่งผลทางด้านบวกและลบอย่างไรบ้าง ตลอดจน ปัจจัยที่ต้องจับตามองต่อจากนี้ไปที่จะส่งผลต่อราคาน้ำตาล และสถานการณ์เอทานอลในปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต ในวันพุธที่ 23 กันยายน 2552 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ห้องประชุม บริษัท ไทยชูการ์ มิลเลอร์ จำกัด อาคาร เอส. พี. (IBM) ชั้น 18 ถนนพหลโยธิน (BTS : สถานีอารีย์) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับของที่ระลึก พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 12.00 น. “เจาะลึกความต้องการน้ำตาลและเอทานอล : โอกาสของชาวไร่อ้อย” โดย... คุณประกิต ประทีปะเสน ประธานคณะกรรมการประสานงาน 3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย คุณสิริวุทธิ์ เสียมภักดี รองประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไทยชูการ์ มิลเลอร์ จำกัด 12.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง 13.00 น. เสร็จสิ้นงานเสวนา เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามบริษัท ไทยชูการ์ มิลเลอร์ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ วารุณี คำไชย (แนน) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 119 e-mail : w.kham@hotmail.com/c_mastermind@hotmail.com website : www.mtmultimedia.com