เดอะบริดจ์ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “2 Tango คู่ร้อง ทำนองรัก

ข่าวบันเทิง Wednesday September 23, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป บริษัท เดอะบริดจ์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรการสื่อสารการตลาดผ่านรายการบันเทิงในเครือพับบลิซิส กรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจการสื่อสารทางการตลาดครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับกันตนาและไลฟ์ทีวี พร้อมเปิดตัวรายการประกวดร้องเพลงและเต้นเป็นคู่ชายหญิงในรูปแบบเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง “ 2 Tango คู่ร้อง ทำนองรัก ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสรรค์รายการที่แปลกใหม่ไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ โดยเฉพาะต่างจังหวัดที่เริ่มมีพฤติกรรมในการบริโภคสื่อเคเบิ้ลทีวี ที่แพร่หลายในปัจจุบันให้ร่วมติดตามชมและร่วมโหวตคัดเลือกคู่เข้าแข่งขันตลอดระยะเวลาการแข่งขัน และยังเป็นเวทีในการเปิดโอกาสในการสร้างศิลปินที่มีความสามารถครบถ้วนเข้ากับยุคสมัยสู่วงการบันเทิงไทย โดยกำหนดให้มีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ Muse Pub เอกมัย ซอย 10 กำหนดการ 13.00 น. - แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน/รับของที่ระลึก 13.35 น. - เปิดตัวพิธีกรในการแข่งขัน 2 Tango อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และ อี๊ฟ ยุภาพักตร์ วัชราภัย 13.40 น. - มร.เจฟฟรี่ แซร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค บริษัท เดอะบริดจ์ จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน - นางปรียดา วุฒิภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะบริดจ์ จำกัด กล่าวถึงรูปแบบรายการ - นายกุลพงศ์ บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงบทบาทของ บริษัท ในฐานะผู้ร่วมจัดการแข่งขัน และออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง - นางศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายงานผลิตรายการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง บทบาทในฐานะผู้ร่วมจัดการ แข่งขัน และการสนับสนุนสถานที่ในการเก็บตัวผู้เข้าแข่งขัน - พิธีกรแนะนำทีมงาน อาทิ Music Director : บอย อินคา Dance Trainer : ครูอาร์ต ผู้ออกแบบ อาจาร์ยสอนเต้น ชาเช่ สตูดิโอ Voice Trainers : อานัท ธัญญหาร , ธนิก จุติธรรมวุฒิ, แอน ธิติมา (อดีตนักร้องวงคูณ 3 ซุปเปอร์แกงค์) กานต์ จันทอง Voice Commentators : ชมพู ฟรุ๊ตตี้, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, ครูเป็ดมนต์ชีพ Dance Commentators: เอื้อพันธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , มล. วราภา ชุมพล Acting Commentators : สุทธิพงษ์ ทัดพิทักษ์กุล , พจน์ อานนท์ 14.25 น. - ชมการแสดง 3 ชุด พร้อมคำวิจารณ์จาก Commentators 14.45 น. - พิธีกรสรุปกติการายละเอียดการแข่งขัน 14.45 น. - ถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. - สื่อมวลชนสัมภาษณ์