ศิลปินอาร์เอสฯ ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน

ข่าวบันเทิง Wednesday September 23, 2009 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--อาร์เอส นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินชื่อดังได้แก่ โฟร์-มด (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร , มด —ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) , ศิลปินวงโปงลางสะออน (อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม, ลาล่า- ขวัญนภา เรืองศรี , ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง) และ กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ เดินทางไปร่วมถวายพานดอกไม้ และลงนามถวายพระพร แด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ร่วมกับประชาชนจำนวนมาก ที่ทยอยเดินทางมาลงนามถวายพระพร ให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศิริราช โดย นายสุรชัย กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ในฐานะพสกนิกรชาวไทยคนหนึ่ง เมื่อทราบว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงประชวร ก็รู้สึกเป็นกังวลใจ และเป็นห่วงพระองค์ท่านเป็นอย่างมาก เพราะพระองค์เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยทุกคน วันนี้ผมและศิลปินในสังกัด ก็ได้เดินทางมาลงนามถวายพระพร และได้ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และขอพรให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ อยู่เป็นมิ่งขวัญปวงชนชาวไทยตลอดไปครับ” อี๊ด-โปงลางสะออน เป็นตัวแทนศิลปินกล่าวว่า “ได้ทราบข่าวพระอาการประชวรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พวกเราก็รู้สึกเป็นห่วงพระองค์ท่านเป็นอย่างมากครับ พระองค์ท่านทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย ท่านทรงงานหนักมาตลอดทั้งชีวิตของพระองค์ท่าน เมื่อพระองค์ท่านทรงประชวร พวกเราในฐานะพสกนิกรที่อยู่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ก็รู้สึกไม่สบายใจเป็นที่สุด และอยากให้พระองค์ท่านทรงหายจากอาการประชวรโดยเร็ว วันนี้พวกเราก็ได้เดินทางมาขอพรให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง อยู่เป็นมิ่งขวัญของประชาชนชาวไทยทุกคนตลอดไป พวกเราอยากเชิญชวนพี่น้องชาวไทย มาร่วมลงนามถวายพระพร และร่วมอธิษฐานส่งแรงใจให้พ่อหลวงของเราทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็วนะครับ”