ตลาดหลักทรัพย์ฯ สำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว CSR Club และเสวนา “Connect for Sharing” CSR Network Partnership for Sustainable Development

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 23, 2009 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมฟังแถลงข่าวเปิดตัว CSR Club และเสวนา “Connect for Sharing” CSR Network Partnership for Sustainable Development วันอังคารที่ 29 กันยายน 2552 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนและเชิญชมนิทรรศการแนะนำ CSR Club 14.05 - 14.10 น. ชมวีดิทัศน์การก่อตั้ง CSR Club 14.10 - 14.20 น. กล่าวถึงการผนึกกำลังของบริษัทจดทะเบียนในการจัดตั้ง CSR Club โดย ประธาน CSR Club 14.20 - 14.30 น. กล่าวแสดงความยินดีและสนับสนุนการจัดตั้ง CSR Club โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณวสันต์ เทียนหอม ผู้ช่วยเลขาธิการอาวุโส สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. 14.30 - 14.40 น. พิธีเปิด CSR Club อย่างเป็นทางการ และถ่ายภาพร่วมกัน 14.40 - 15.30 น. เสวนา “Connect for Sharing” CSR Network Partnership for Sustainable Development โดย คุณวัฒนา โอภานนท์อมตะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บางจากปิโตรเลียม ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.ทรู วิชั่นส์ คุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงานสำนึกรักบ้านเกิด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น คุณวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. ผลิตไฟฟ้า คุณสุกิจ อุทินทุ รองประธานสายงานซีเอสอาร์ บมจ.ไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนล คุณคันธนิธิ์ สุคนธทรัพย์ รองประธานด้านธุรกิจสัมพันธ์ บมจ.ปูนซีเมนต์นครหลวง ดำเนินการเสวนา โดย คุณอนันตชัย ยูรประถม ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ