กสท โทรคมนาคม จัดงานแถลงข่าว “CAT ประกาศความพร้อมรุกกลุ่มธุรกิจสื่อสารข้อมูล”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 23, 2009 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ได-อิจิ คิคากุ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านผู้แทนสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “CAT ประกาศความพร้อมรุกกลุ่มธุรกิจสื่อสารข้อมูล” และความพร้อมในการจัดงานแสดงศักยภาพด้านโครงข่ายครั้งที่ 1 “CAT Datacom Network Showcase” ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2552 เวลา 09.30 — 11.30 น. ณ ห้องเพรส ซิเด้น 1 - 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยคุณจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานในการแถลงข่าว จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าวตามวันและเวลาข้างต้น บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดีเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ อนึ่ง ในการนี้ บมจ. กสท โทรคมนาคม ได้มอบหมายให้บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) เป็นผู้ดำเนินการและประสานงานในการจัดแถลงข่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณพัชรี ศรีนาค โทรศัพท์ 02-949-2783 - 6 หรือส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร บมจ. กสท โทรคมนาคม โทรศัพท์ 02-104-3245 งานแถลงข่าว 09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / Coffee Break 10.00 น. เริ่มงาน พิธีกรแนะนำผู้บริหาร 10.05 น. คุณจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงภาพรวม CAT Datacom พร้อมประกาศเป้าหมายการรุกตลาดสื่อสารข้อมูล 10.20 น. คุณสมยศ ธนพิรุณธร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจบรอดแบนด์กล่าวถึงรายละเอียดบริการวงจรเช่าสื่อสารข้อมูล CAT Private Line, CAT Ethernet, CAT MPLS และรายละเอียดงาน “CAT Datacom Network Showcase” 10.35 น. CAT Datacom Presentation 10.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพหมู่ 11.00 น. จบงาน / รับของที่ระลึก