ไอริส กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวโครงการ ไอริส พาร์ค” บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด

ข่าวอสังหา Wednesday September 23, 2009 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--สยาม พีอาร์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมพักอาศัย ภายใต้แนวคิด “ชีวิตทันสมัย ในสังคมที่ร่มรื่น” ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการใหม่ “โครงการ ไอริส พาร์ค” พร้อมให้ข้อมูล เกี่ยวกับแผนการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดปี 2552 ตลอดจนความสำเร็จในการพัฒนาโครงการจัดสรรของบริษัทในช่วงที่ผ่านมา รวมไปถึงความเป็นมาและรายละเอียดของโครงการ ไอริส พาร์ค โดย คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณเทอดศักดิ์ บรรจงศิลป์ กรรมการผู้จัดการ และคุณสุภิญญา สุวรรณประเทศ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นผู้ให้ข้อมูล ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2552 เวลา 10.00 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทอล กรุงเทพ ห้อง Pinnacle 4 ชั้น 4 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ สมฤทัย ผลพละ (บี) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2639-7835-8 ต่อ 19