ซาราลี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Moccona Trio Plus — Great Taste Comes With Health”

ข่าวทั่วไป Thursday September 24, 2009 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ซาราลี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟ มอคโคน่า และมอคโคน่า ทรีโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Moccona Trio Plus — Great Taste Comes With Health” กับ 2 กาแฟเพื่อสุขภาพ มอคโคน่า ทรีโอ พลัส อิน เชพ กาแฟเพื่อหุ่นที่สวยงาม และ มอคโคน่า ทรีโอ พลัส แคล พลัส ที่อุดมด้วยแคลเซียมเพื่อร่างกายที่แข็งแรง โดยพรีเซนเตอร์สาวสวยคนล่าสุด “ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์” และ แขกรับเชิญคนพิเศษ และร่วมนำเสนอความพิเศษของผลิตภัณฑ์ โดย คุณ Andi Chandra — ผู้จัดการทั่วไป คุณภารณี เชิดวิศวภัณฑ์ — ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด คุณกิตติภูมิ ตันติเวสส - ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทซาราลี (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2552 เวลา 16.00 — 18.00 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119, 084-700-1987, 087-496-8462 และ 081-890-3568