เอชทีซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน HTC Touch2

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 24, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด โดยณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด HTC Touch2 มาพร้อมกับวินโดวส์โมบายรุ่นล่าสุด ที่ตอบสนองชีวิตทำงานและส่วนตัวได้อย่างลงตัวมากที่สุด ให้คุณได้ติดต่อสื่อสารทุกรูปแบบอย่างคล่องตัว และใกล้ชิดเพื่อนๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์กแค่เพียงคลิกเดียว งานนี้คุณจะได้สัมผัสกับตัวตนที่แท้จริงของคุณ และเครื่องมือคู่ใจที่ไปไหนไปด้วยกับคุณได้ทุกเรื่อง วันพุธที่ 30 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ ชั้น G The Met Club โรงแรมเมโทรโพลิแทน ถ.สาธรใต้ (อยู่เลยโรงแรมสุโขทัย และอยู่ข้างๆ โรงแรมบันยันทรี เลี้ยวซ้ายถัดจากทางเข้าโรงแรมบันยันทรี ก่อนถึงสมาคมฝรั่งเศส และก่อนถึงไฟแดง เคยเป็นวายเอ็มซีเอเก่า (แผนที่ในไฟล์แนบ)) (มีรถตู้รับส่งบริเวณลานจอดรถโรงแรมดุสิตธานี ตั้งแต่เวลา 13.30 น.) ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด โทร 02-655-6633