โอกาสพิเศษสำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ก้าวสู่เส้นทางศิลปิน กับการประกวดโครงการ True Audition &Overdrive Instrumental Band Contest 2

ข่าวทั่วไป Friday September 29, 2006 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
สำหรับผู้ที่มีความสามารถทางดนตรี รีบสมัครเข้าประกวดด่วนกับโครงการ True Audition & Overdrive Instrumental Band Contest 2 จัดโดย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับนิตยสาร Overdrive หมดเขต 30 กันยายน ศกนี้เท่านั้น
สำหรับโครงการ True Audition & Overdrive Instrumental Band Contest 2 เปิดโอกาสให้คนรักดนตรีได้แสดงความสามารถ ด้วยการร่วมประกวดวงดนตรีบรรเลงแบบไม่จำกัดสไตล์ เพื่อก้าวสู่เส้นทางศิลปินสังกัด Craftsman และ สังกัด Prart Music Group (PMG) โดยไม่จำกัด อายุและการศึกษามีกติกาเพียง
- รวบรวมสมาชิก 3 — 5 คน พร้อมส่งประวัติโดยย่อของสมาชิก ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์
- ส่งผลงานการเล่นสดด้วยทุกเครื่องมือจำนวน 2 เพลง ความยาวรวมกันไม่เกิน 10 นาที
เพลงแต่งเอง 1 เพลง
เพลงบังคับ Lipstick Traces ของ UFO, Michael Schenker
(ห้ามเล่นเหมือนต้นฉบับ ต้องนำมาเรียบเรียงใหม่)
สำหรับวงดนตรีที่ชนะการประกวดในโครงการ True Audition & Overdrive Instrumental Band Contest 2 จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท ส่วนรางวัล Popular Vote ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท และยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักดนตรียอดเยี่ยมแบ่งตามชนิดของเครื่องดนตรี อาทิ มือกีตาร์ ยอดเยี่ยม มือเบสยอดเยี่ยม มือกลองยอดเยี่ยม มือคีย์บอร์ด/ เครื่องเป่ายอดเยี่ยม จะได้รับรางวัลละ 15,000 บาท นอกจากนั้นยังได้ออกอัลบั้มในสังกัด Craftsman ของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง โอม — ชาตรี คงสุวรรณ และ สังกัด Prart Music Group (PMG) ของ อ. ปราชญ์ อรุณรังษี
นอกจากทรู และนิตยสาร Overdrive แล้ว การจัดการประกวดครั้งนี้ยังมี Singha เป็นผู้สนับสนุนหลัก และ Jack Sound สนับสนุนระบบเสียงชั้นเยี่ยม อีกด้วย
สำหรับวงดนตรีที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการ True Audition & Overdrive Instrumental Band Contest 2 ได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2549 ศกนี้เท่านั้น โดยสามารถสมัครผ่านเวปไซต์ www.trueworld.net พร้อมกรอกใบสมัครและส่งเอกสารประกอบ อัพโหลดรูปภาพ รวมทั้งไฟล์เดโมเพลงของวงที่ True Audition หรือ จัดส่งเอกสารทั้งหมดทางไปรษณีย์ไปที่นิตยสาร Overdrive ตู้ ปณ. 24 ปณฝ. ดินแดง กรุงเทพฯ 10407
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เกษมศรี (081-611 4696) / อังคณา (081-721 7523)
พิมลพรรณ / วิภาดา / โปรดปราน (ผิง)
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
โทรศัพท์ 02 231 6158-9
โทรศัพท์ 02 699 2772, 02 699 2774