Sanrio Fair 2006 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา 3 สาขา

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2006 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา 3 สาขา ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับปิดเทอม หวัง เอาใจคุณหนูๆ และแฟนๆเหล่าตัวการ์ตูน Sanrio สุดน่ารัก นำทีมโดย Hello Kitty แมวน้อยแสนซน กับบรรดาผองเพื่อน ที่จะมาชวนคุณๆให้สนุกสนานกับกิจกรรมน่ารักๆ ร่วมถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนยอดฮิต และช้อปสินค้า Sanrio ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมากมาย ในราคา ลดพิเศษตั้งแต่ 30-50%
เกี่ยวก้อยความสุข แล้วมาสนุกกับแมวน้อยแสนน่ารักขวัญใจคนทั่วโลก เฮลโหล คิตตี้ และผองเพื่อนมากมาย อาทิ กบเคโระ (Keroppi) เพนกวิ้นจอมกวน แบ้ด แบ้ดสึ มารุ (Bad Badz Maru) Pochacco สุนัขตัวกลม มีความสุขตลอดเวลา Winki Pinki แมวน้อยแสนสวย Tabo เด็กชายตัว เล็กชบร้องเพลง ซินนามอนโรล ลูกสุนัขสีขาวตัวเล็ก กับหางกลมม้วนเป็นวงคล้ายกับขนมซินนานามอนโรล นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูนอื่นๆอีกมากมาย อาทิ Kuririn, Little Twin Stars, Monkichi, My Melody, Patty & Jimmy, Pekkle, Picke Biche, Pippo, Pochacco และ Tuxedo Sam
เตรียมพบกับความสนุกสนาน เกมหรรษาและหลากหลายกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ และพิเศษสำหรับแฟนๆ Sanrio ตัวจริง ห้ามพลาด!! พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ และคอลเลคชั่นพิเศษที่ให้คุณได้ช้อปก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดๆ ดังนี้
- เมื่อซื้อสินค้า Sanrio ครบ 1,000 บาท รับคูปองชิงโชคสร้อยคอพร้อมจี้ประดับเพชร Hello Kitty มูลค่า 150,000 บาท
- เมื่อซื้อสินค้า Sanrio ครบ 800 บาท รับคูปองชิงโชคจักรยาน LA รุ่น Hello Kitty จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 13,000 บาท
พบกันได้ที่
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา วันที่ 26 กันยายน — 2 ตุลาคม 2549 ณ บริเวณชั้น G
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า วันที่ 28 กันยายน — 9 ตุลาคม 2549 ณ บริเวณชั้น G
- ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว วันที่ 3 - 9 ตุลาคม 2549 ณ บริเวณชั้น G
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ สลิลลา เศวตเศรนี
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 / 09-816-0910 โทรสาร 02-264-5575
pr.ho@centralplaza.co.th