แอลจีมิตรฯ แถลงข่าว "แอลจี เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกในตระกูลพรีเมี่นม LG Chocolate Phone (LG KG800) สู่ตลาดประเทศไทย"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 24, 2006 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อาซาตซู
เนื่องด้วย บริษัท แอลจีมิตร อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายมือถือ "แอลจี" ในประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือแอลจีรุ่นใหม่ล่าสุดสู่ประเทศไทย ในชื่อรุ่น LG Chocolate Phone หรือ LG KG800 ซึ่งเป็นรุ่นแรกของ Black label Series มือถือตระกูลพรีเมี่ยมของแอลจี ที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบให้หน้าจอแอลซีดีและปุ่มควบคุมแบบสัมผัสถูกซ่อนไว้ (Hidden LCD Sceen และ Touch-Sensitive Keypad) ภายใต้รูปลักษณ์ที่บาง-หรูหราด้วยตัวเครื่องสีดำสนิท โดยจะเรืองแสงสีแดงขึ้นมาและพร้อมทำงานเมื่อสไลด์เปิด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการนำ Touch-Sensitive Keypad เทคโนโลยีปุ่มกดระบบสัมผัสมาใช้กับมือถือรุ่นนี้ ทั้งนี้ LG Chocolate Phone ได้รับการตอบรับอย่างสูงภายหลังการเปิดตัวในเกาหลีด้วยยอดขาย 400,000 เครื่อง ในระยะ 4 เดือน และมี คอลีน แม็กลัฟลิน แฟนสาวของเวย์น รูนี่ นักเตะดังแห่งทีมฟุตบอลอังกฤษเป็น ambassador สำหรับรุ่นนี้ในยุโรป
ในโอกาสนี้ บริษัท อาซาตซู(ประเทศไทย)จำกัด ในฐานะบริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ LG Chocolate Phone สู่ประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2549 เวลา 09.30 น. ห้องแกรนด์ บอลลูม ชั้น 2 โรงแรมมิลเลนเนี่ยม ฮิลตัน ถนนเจริญนคร
กำหนดการ
10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าว และของที่ระลึก
ชา - กาแฟ
พิธีกรกล่าวเชิญสื่อมวลชนสู่งานแถลงข่าว พร้อมเกริ่นนำเข้าสู่งานแถลงข่าววิดีทัศน์แอลจี
- มร.ซอง นัก กิล ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
- วิดีทัศน์นำเสนอ LG Chocolate Phone และ LG Chocolate Phone TVC
ซึ่งจะเสนอเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
- คุณปิยะสิทธิ์ ทองหยวก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท แอลจีมิตร อีเลคทรอนิคส์ จำกัด
นำเสนอข้อมูล LG Chocolate Phone
สื่อมวลชนสัมภาษณ์
ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
พิธีกรกล่าวสรุป พร้อมเรียนเชิญสื่อมวลชนชมและทดลอง LG Chocolate Phone
จบงานแถลงข่าว
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-367-5951ต่อ 1203-1208
เพียงใจ (หญิง) 01-721-2187