ศูนย์ประติมากรรมหินทรายสยาม เปิดอบรมแกะสลักหินทราย รุ่นที่ 3 โดยประติมากรอาวุโส อาจารย์ สมชาย เถาทอง

ข่าวทั่วไป Friday November 4, 2005 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
ศูนย์ประติมากรรมหินทรายสยาม เปิดอบรมแกะสลักหินทรายให้กับผู้สนใจทั่วไป รุ่นที่ 3 โดยอาจารย์สมชาย เถาทอง ประติมากรไทยผู้มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์ทำงานด้านการแกะสลักหินทรายมากว่า 25 ปี
รายละเอียดของหลักสูตรการเรียนครั้งนี้คือ ประวัติความเป็นมาของงานประติมากรรมหินทรายในประเทศไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน, การศึกษาถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของงานประติมากรรมแต่ละประเภท, การพิจารณาคัดเลือกหินทรายที่จะนำมาใช้ในการแกะสลัก, การพิจารณาคุณสมบัติของหินทราย ความแข็ง ความอ่อนและชั้นของหิน และขั้นตอนในการแกะสลักงานประติมากรรมหินทรายสยาม ทั้งในแบบภาพนูนต่ำ ภาพนูนสูง และแบบลอยตัว เป็นต้น ขอเชิญผู้ที่สนใจในการแกะสลักงานประติมากรรมหินทราย เข้าแจ้งความประสงค์ในการเข้าร่วมการอบรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2548
ณ ศูนย์ประติมากรรมหินทรายสยาม ถนนพระราม 8 โดยการอบรมครั้งนี้จะแบ่งเป็น 2 ช่วงในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 และ อาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2548 เป็นต้นไป โดยผู้เข้าอบรมในวันเสาร์ จะเข้ารับการอบรมจำนวน 4 ครั้ง คือ เสาร์ที่ 19 พ.ย. , 26พ.ย., 3 ธ.ค., 10 ธ.ค. 2548 ส่วนผู้เข้าอบรมในวันอาทิตย์ จะเข้ารับการอบรมจำนวน 4 ครั้ง คืออาทิตย์ที่ 20 พ.ย. , 27พ.ย., 4 ธ.ค., 11 ธ.ค. 2548 อัตราค่าอบรม
4,000 บาท
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณนพวรรณ โทรศัพท์ 01-645-9110 หรือ
คุณเชฎฐพล โทรศัพท์ 0-1832-2793
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง)
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร 0-2439-4600 ต่อ 8202--จบ--