Insight Education Consulting ร่วมกับ บีทูเอส เปิดตัวหนังสือ “Study Australia”

ข่าวทั่วไป Friday September 25, 2009 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--Insight Education Consulting Insight Education Consulting ร่วมกับ บีทูเอส และแบรนด์ดังจากออสเตรเลีย Roxy และ Quiksilver โดยบริษัท คิวเอสรีเทล ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “Study Australia” วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2552 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ร้านบีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 (บริเวณหน้าร้านสตาร์บัค) ร่วมพูดคุยแบบเป็นกันเองกับเชฟหนุ่มหน้าใสหัวใจอินดี้ ศิษย์เก่าด้านการทำอาหารจากประเทศออสเตรเลีย “อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์”ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียนในแดนจิงโจ้ทุกแง่มุม พร้อมแจกลายเซ็นต์ที่ระลึกและกระเป๋าผ้าสีสันสดใส ให้กับผู้ที่ซื้อหนังสือภายในงาน พิเศษสุด เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ www.insight.in.th รับฟรี! คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Insight Eworld พร้อมลุ้นรับของที่ระลึก Roxy และ Quiksilver แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย ในวันงาน กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.05 น. ผู้บริหาร Insight Education กล่าวเปิดงาน 14.15 น. Showtime “Study Australia” New! Guide book 14.35 น. ช่วงสนทนากับ “อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์” ถึงชีวิตนักเรียนไทยในออสเตรเลีย 15.00 น.-16.00 น. จับรางวัลหางบัตรผู้เข้าร่วมงาน แจกของรางวัลพิเศษจาก Roxy และ Quiksilver จำนวน 20 รางวัล แจกลายเซ็นต์ที่ระลึกพร้อมถุงผ้าสีสันสดใส โดย “อิ๊ก บรรณ บริบูรณ์” สำหรับผู้ซื้อหนังสือในวันงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Insight Education Consulting โทร.02 236 7222 E-mail:info@insight.in.th www.insight.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-236 7222 Insight Marketing Team