ไทยเบฟเวอเรจ แถลงข่าวโครงการ"นำช้างคืนถิ่น เพื่อพัฒนาสุรินทร์บ้านเกิด"

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2006 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Zero Cool
จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานตำนานความยิ่งใหญ่แห่งอารยะในมนต์เสน่ห์วิถีช้าง ผ่านจารีตประเพณีอันงดงาม และมรดกทางวัฒนธรรมที่สืบต่อกันมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ภายใต้โครงการ
ในความร่วมมือระหว่าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีมหาสงกรานต์ช้าง และประเพณีบวชนาคช้าง ประจำปี 2549 ณ หมู่บ้านช้างเลี้ยง บ้านตากลาง ตำบลกระโพ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2549 และวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2549 ตามลำดับ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาทุนช่วยเหลือโครงการฯ และเพื่อเป็นการอนุรักษ์จารีตประเพณี ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่น ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณเสนีย์ จิตตเกษม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และคุณธงชัย มุ่งเจริญพร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยเหล่าศิลปินดารามากมาย อาทิ คุณอารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่), คุณหยาดทิพย์ ราชปาล (หยาด), คุณมะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ ,คุณศรันยู วินัยพานิช (ไอซ์ ) และ คุณคีตภัทร อันติมานนท์ (จิ๊บ) ที่จะมาร่วมเสวนาภายในงาน โดยมีกำหนดการจัดงานแถลงข่าวตามรายละเอียดดังนี้
วัน อังคารที่ 4 เมษายน 2549
เวลา 12.00-14.30 น.
สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
อำนาจ มุกดาประกร (อ้น) โทร.0-1420-1886
รัศมี พัดเปรม (ปลาบู่) โทร.0-1643-4227
นวรัตน์ ชลสินธุ์ (มีมี่) โทร.0-1620-9172