ไทยสมาร์ทคาร์ด ตอกย้ำวิถีใหม่แห่งการใช้จ่ายในงาน “Money Expo 2006”

ข่าวทั่วไป Monday May 15, 2006 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด ประกาศศักดิ์ดาโชว์ความเป็นผู้นำตลาดบัตรเงินสดดิจิตอล “สมาร์ทเพิร์ส” เปิดบูธสีสันสดใสในงาน Money Expo 2006 ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ในแง่ความสะดวก รวดเร็ว ความคุ้มค่า และความปลอดภัย ภายใต้ คอนเซ็ป “Smart Life with Smart Purse” ตบท้ายแผนโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตรสมาร์ทเพิร์ส พร้อมร่วมดึงดารานักแสดงคนดังมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบสมาร์ท ๆ ในงาน Money Expo ตลอดระยะเวลา 4 วันตั้งแต่ 11 พค. ถึง 14 พค. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
“ปัจจุบันการชำระเงินรูปแบบใหม่เกิดขึ้นในภาพของ “บัตรพลาสติก”มากมาย ไม่ว่าจะบัตรเครดิต บัตรเดบิต และน้องใหม่ล่าสุดคือการใช้บัตรเงินสดดิจิตอล ซึ่งเป็นบัตรไมโครโปรเซสเซอร์ชิพหน่วยความจำสูงที่พัฒนาขึ้นเพื่อเก็บเงินลงไปในบัตรสำหรับการนำไปชำระค่าสินค้าบริการต่างๆ “นายฉัตรไชย ฉัตรชัยกนันท์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจและตลาด บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด กล่าว
นายฉัตรไชย กล่าวเสริม “ในงาน Money Expo ครั้งนี้ บริษัทฯ นำเสนอนวัตกรรมที่ไทยสมาร์ทคาร์ดภูมิใจนำเสนอ “บัตรสมาร์ทเพิร์ส” บัตรเงินสดดิจิตอลชิพคาร์ดรายแรกของประเทศไทย และพยายามสื่อสารออกมาให้บูธของไทยสมาร์ทคาร์ท สะท้อนถึง ไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในการจับจ่ายซื้อสินค้า กิจกรรมด้านบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลงต่างๆ และวิถีการใช้จ่ายที่ต้องการทั้งความรวดเร็ว ความสะดวก ความคุ้มค่า และความปลอดภัย ซึ่งบัตรสมาร์ทเพิร์สเป็นบัตรเดียวที่สนองต่อความต้องการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี”
ภายในงานไทยสมาร์ทคาร์ด เชิญเหล่าดารานักแสดงมารวมกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันตลอดระยะเวลา 4 วันเพื่อร่วมกิจกรรมร้องคาราโอเกะ ดูหนัง ร้อยสร้อยกิ๊บเก๋ และเพ้นท์เสื้อ กับผู้มาเยี่ยมชมบูธ ไม่ว่าจะเป็น ทีน สราวุฒิ, อิม อชิตา, แป้ง อรจิรา, บอลลูน, โน๊ต ธวัช, ฝันดี-ฝันเด่น, เจน ชมพูนุช และบิ๊ก ภูชิสะ
สำหรับโปรโมชั่นที่จะเกิดขึ้นภายในงาน Money Expo 2006 นี้ไทยสมาร์ทคาร์ดได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรสมาร์ทเพิร์ส ดังนี้
รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดอินเทรนด์ มูลค่า 399 บาท (เมื่อซื้อบัตร 3 ใบ)
รับแต้มสะสม 10,000 แต้ม มูลค่า 200 บาททันที เมื่อเติมเงิน 10,000 บาท
Meet & Greet กับดาราที่คุณชื่นชอบ สนุกกับกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ คาราโอเกะสุดมันส์ ชมภาพยนตร์พรีวิวก่อนใคร กิจกรรมประดิษฐ์ของที่ระลึกร่วมกันและถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก
สะสมแต้มและร่วมกิจกรรมภายในบูธ แลกรับของที่ระลึกกับ Pretty สาวสวย
รับส่วนลดในการแลกซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ และโบว์ลิ่ง ในราคาพิเศษสุดๆจาก SF ซีนีม่าซิตี้ และ SF สไตร์กโบล์ (จำนวนจำกัด)
เปิดใช้บัตรสมาร์ทเพิร์ส รับแต้มพิเศษ 500 แต้มทันที
รับสิทธิ์เติมเงินภายในงานได้ 1 ครั้งเมื่อซื้อบัตรใหม่เลือก Top-Up แพ็คเกจได้ตามใจ ดังนี้
- Top-Up แพ็คเกจ 1 เติมเงิน 300 บาท รับแต้มสะสม 150 แต้ม
- Top-Up แพ็คเกจ 2 เติมเงิน 500 บาท รับแต้มสะสม 350 แต้ม
- Top-Up แพ็คเกจ 3 เติมเงิน 1,000 บาท รับแต้มสะสม 800 แต้ม
- Top-Up แพ็คเกจ 4 เติมเงิน 10,000 บาท รับแต้มสะสม 10,000 แต้ม
รายละเอียดรายการส่งเสริมการขายจาก SF ซีนีม่าซิตี้ (สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ซื้อบัตรสมาร์ทเพิร์สในงานเท่านั้น)
- บัตรชมภาพยนตร์ 10 ที่นั่ง+โบว์ลิ่งฟรี 2 เกมส์ ปกติ 1,580 บาท พิเศษ 990 บาท
- บัตรชมภาพยนตร์ 20 ที่นั่ง+โบว์ลิ่งฟรี 5 เกมส์ ปกติ 3,250 บาท พิเศษ 1,800 บาท
- บัตรโบว์ลิ่ง 12 เกมส์ ปกติ 1,080 บาท พิเศษ 700 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล โทรศัพท์ : 0-2655-6633, 01-488-8442 jarunee@apprmedia.com ,
คุณวันรพี จรัสวัฒนาวรรณ โทรศัพท์ : 0-2655-6633 , 09-502-6765, wanrapee@apprmedia.com
โทรสาร : 0-2655-3560