เอเซอร์ ปล่อยโน้ตบุ๊คคอร์ ทู ดูโอล่าสุด ราคาพิเศษ 29,900 บาท (ปกติ 43,900 บาท) เพียงวันละ 15 เครื่องในงาน “คอมครีเอทีฟ 2006” เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 4, 2006 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
เอเซอร์ ปล่อยโน้ตบุ๊คคอร์ ทู ดูโอล่าสุด ราคาพิเศษ 29,900 บาท (ปกติ 43,900 บาท) และเอเซอร์พีซี Aspire SA85 ราคาพิเศษ 18,900 บาท (ปกติ 23,900 บาท) เพียงวันละ 15 เครื่องในงาน “คอมครีเอทีฟ 2006” เท่านั้น
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้มียอดขายโน้ตบุ๊คเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยกว่า 12 ไตรมาสติดต่อกัน (2546 — ปัจจุบัน) ขนผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค พีซี อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เช่น จอแอลซีดี แอลซีดีทีวี โปรเจ็คเตอร์ และผลิตภัณฑ์อะเพเซอร์ ประกอบด้วยเครื่องเล่นเอ็มพี 3 แฮนดี้ไดร์ฟ แฟลชการ์ด ฯลฯ ราคา+ข้อเสนอพิเศษมากมาย อาทิ การอัพเกรดจอคอมพิวเตอร์พีซี ผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือนและ 12 เดือน สิทธิพิเศษในการแลกซื้อการรับประกันพิเศษ Acer Super Care Pac ฯลฯ พร้อมของกำนัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมกันนี้เอเซอร์ขอนำเสนอโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคอร์ ทู ดูโอล่าสุด Aspire 5583NWXMi ใช้การ์ดจอ NVIDIA? GeForce? Go 7300ราคาพิเศษสุดเพียง 29,900 บาท (ปกติ 43,900 บาท) และเอเซอร์พีซี Aspire SA85 ราคาพิเศษ 18,900 บาท (ปกติ 23,900 บาท) เพียงวันละ 15 เครื่อง พร้อมรับตั๋วหนัง Krungsri IMAX 2 ใบ มูลค่า 480 บาท เข้าร่วมงานคอมครีเอทีฟ 2006 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมศกนี้เท่านั้น ณ รอยัล ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
ท่านสามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 0 2685 4311 หรือ www.acer.co.th
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย:
คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
Marketing Executive สุนิสา แก้วไทย
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030
โทรศัพท์: 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: sunisa@pc-a.co.th
อีเมล์: pattra_k@acer.co.th