ดังกิ้น โดนัท ฉลองครบรอบ 28 ปี แจก Blackberry มือถือสุดฮิป แทนคำขอบคุณ

ข่าวทั่วไป Monday September 28, 2009 07:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย ดังกิ้น โดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ฉลองครบรอบ 28 ปี แจก Blackberry และรางวัลอื่นๆ กว่า 300,000 บาท เพื่อขอบคุณและคืนกำไรให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 ตุลาคม เพียงซื้อโดนัท 1 กล่อง (ตั้งแต่ 6 ชิ้นขึ้นไป) ให้คุณรับโชคสุดคุ้ม 2 ต่อจากดังกิ้น โดนัท ต่อที่ 1: คูปองเงินสด มูลค่า 28 บาท 1 ใบ สำหรับเป็นส่วนลดในการซื้อครั้งต่อไป ต่อที่ 2: คูปองลุ้นรับ Blackberry จำนวน 10 รางวัล หรือรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท จำนวน 280 รางวัลมาครอง* อย่าพลาดโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้ร่วมฉลอง 28 ปีกับดังกิ้น โดนัท พร้อมลุ้นรับของรางวัลดีดีจากดังกิ้น โดนัท ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป! *ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ร้านดังกิ้น โดนัท ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุวรรณา ธนาวิวัชชัย (นา) ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร ดังกิ้น โดนัท / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02 233 4329-30 / แฟกซ์. 02 236 8030 / อีเมล pr@francomasia.com