โซนี่ ไทย แถลงข่าวกลยุทธ์ และทิศทางการตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Digital Imaging ของบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 28, 2009 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วันพุธที่ 30 กันยายน 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ The Globe Bar ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เนื่องด้วยบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำตลาดกล้องดิจิตอล และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและผู้นำในการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์เพื่อผู้บริโภคเตรียมจัดงานแถลงกลยุทธ์ และทิศทางการตลาดสินค้าในกลุ่ม Digital Imaging รวมไปถึงภาพรวมของอุตสาหกรรม พร้อมเปิดตัวกล้องดิจิตอล SONY Cyber-shot และผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Digital Imaging ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นหนึ่งในกลไกหลักสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเอวีไอทีไทยของโซนี่ในปีนี้ บริษัท ฯ จะจัดงานแถลงข่าวฯ ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2552 มาเป็นเวลา 10.00 -12.00 น. ณ The Globe Bar ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงานแถลงข่าว ท่านจะได้พบกับ มร. ไทสุเกะ นากานิชิ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย มร. โยจิ ฮิกาชิดะ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดคอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ที่จะร่วมกันเปิดเผยกลยุทธ์ด้านการตลาด รวมถึงนวัตกรรมด้านการตลาดและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Digital Imaging เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค และนำพาโซนี่ไปสู่เป้าหมายการเป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแท้จริง หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย คุณพิษณุ พลายแก้ว และคุณภัตติมา ก้อนฝ้าย โทร 0-2627-3501 ต่อ 154 และ 113