ภาพข่าว : ธารารมณ์ มอบโชคทอง ในการจับรางวัลครั้งที่ 1 Golden Bonus

ข่าวอสังหา Monday September 28, 2009 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณวสันต์ เคียงศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) มอบโชคแก่ลูกค้าในการจับรางวัลครั้งที่ 1 “ฉลอง 40 ปี ธารารมณ์ โกลเด้น โบนัส” โดยมี คุณดวงกมล ไชยพันธุ์ ผู้จัดการบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคลกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณสุทัศน์ นพรัตน์ บรรณาธิการข่าวอสังหาริมทรัพย์ หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ คุณอัมรินทร์ ชนินทร์วงศ์ศิริ รองผู้อำนวยการฝ่าย ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และคุณพิทยา อัตถิ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นตัวแทนในการจับรางวัล โดยมีรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 100,000 บาท ได้แก่ คุณหทัยภัทร มากพันธุ์ ลูกบ้านโครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ณ สโมสรสปอร์ต แอนด์ สปา โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โยชนา คิดรอบ /คุณเนตรนภา ชิณจักร์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญ-หลง,พินสา วัชรวิวรรณ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร.0-2318-0083, 0-2319-7557 โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20,14 E-mail: info@tararom.com www.tararom.com