ข่าวทั่วไป Monday September 28, 2009 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--นานมีบุ๊คส์ ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวผลงานคุณภาพสำหรับเยาวชนอีกครั้ง นานมีบุ๊คส์ จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลวรรณกรรมเยาวชนรางวัล “แว่นแก้ว” ครั้งที่ 6 โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลในปีนี้ อาทิ ศ.ดร.กุสุมา รักษมณี นิรันศักดิ์ บุญจันทร์ โตมร ศุขปรีชา ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา พร้อมกันนี้สุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการนานมีบุ๊คส์ จะแถลงรายละเอียดโครงการประกวดวรรณกรรมเยาวชนรางวัล “แว่นแก้ว” ครั้งที่ 7 ปี 2553 ต่อทันที ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 นานมีบุ๊คส์ สุขุมวิท 31 สอบถามรายละเอียด ที่นานมีบุ๊คส์ Call Center กด 1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด อรชร ตั้งวงษ์เจริญ / ปิยสุดา อาชาสันติสุข โทร 0-2662-3000 ต่อ 4320, 08-5070-9164 pr@nanmeebooks.com