ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 กันยายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday September 28, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 29 กันยายน 2552 10.00 น. หจก. ตรีสวัสดิ์ จัดงานแถลงข่าว “รถกระป๋อง” ในเมือง ไทยอีกครั้ง ในงาน Race Tin Speed Legend ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ 10.00 น. วัน พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ แถลงข่าว โครงการ The Colorly ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงาน แถลงข่าวเรื่อง “ดัชนีต้นทุนโลจิสติกส์การส่งออกของ ไทย ปี 2552 และปี 2553” ณ อาคารจุลินทร์ ล่ำซำ 13.00 น. - 14.00 น. ธนาคารเอชเอสบีซี จัดงานเปิดตัวโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ ใหม่ล่าสุด HSBC Online Shopping Spree ณ จามจุรี สแควร์ 13.00 น. สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว เปิด “นิทรรศการ VAT 7.5% Value Added by Architect” ณ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ 13.30 น. - 15.30 น. รีเสิร์ช อินโมชั่น (RIM) ผู้ผลิตแบล็กเบอร์รี่ สมาร์ทโฟน แถลงข่าวเปิดตัว แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 8520 ณ เคิร์ฟ เอกมัย 13.30 น. - 15.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ สำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. ร่วมกับ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว CSR Club และเสวนา “Connect for Sharing” CSR Network Partnership for Sustainable Development ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. - 16.00 น. เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) และ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว การประกวดบทความ “จีเอ็ม มาสเตอร์สโตรก อวอร์ด” ณ โรงแรมมาดูซี่ 14.00 น. ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ พีทีที โพลีเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง จัดพิธีลงนามความร่วมมือโครงการ International Supply Chain Financing ณ อาคาร สำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ 14.00 น. ฮาริสัน แถลงข่าว “ฉลองครบรอบ 15 ปี บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน)” ณ Hu'u Bar อาคาร The Ascott สาทร 16.00 น. ชมิดท์ ไบโอเมดเทค จัดงานเปิดตัวสุดยอดกล้อง 2 รุ่น ล่าสุดจากไลก้า ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม