รายการจอโลก Biography ตอน เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮรี่ วันพุธที่ 11 พฤษภาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 — 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวทั่วไป Wednesday May 4, 2005 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
รายการจอโลก Biography นำเสนอสารคดีชุดล่าสุด ตอน เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮรี่ ทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งถูกจับตามองทุกย่างก้าว จากคนทั่วโลก เจ้าชายวิลเลี่ยมจะทรงขึ้นเป็นกษัตริย์หนุ่มสืบราชบัลลังค์อันเก่าแก่และทรงพระนามว่า กษัตริย์วิลเลี่ยมที่ 5พระองค์จะต้องดำเนินชีวิตอย่างไรจากนี้ไป เพื่อสร้างความสมดุล ระหว่างของความต้องการโลกส่วนตัว และในฐานะรัชทายาท ที่เป็นที่จับตามอง
เรียกได้ว่าเป็นคนเด่นคนดัง ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ สำหรับ เจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮรี่ ที่ทรงมีชีวิตเป็นที่จับตามองในฐานะทายาทแห่งราชวงศ์ ไม่ว่าจะเสด็จไปที่ใด ล้วนมีคนจับตามองและนำมารายงานเป็นข่าว เมื่อทรงอยู่กลางพระสหายในสนามโปโล เจ้าชายทั้งสองทรงยินดีที่จะให้บันทึกภาพลีลาอันแกร่งกล้า แต่ทรงไม่อยากให้ใครล่วงรู้ถึงชีวิตยามค่ำคืนที่เสด็จเยือนบาร์และไนท์คลับหรู ในลอนดอน ซึ่งทรงอยากจะผ่อนคลาย โดยไม่ถูกจับตามอง แต่บรรดาตากล้องก็ไม่ยอมไปไหนไกล ทั้งสองพระองค์ไม่พอพระทัยข่าวโจมตีลักษณะนี้ และทรงรู้สึกว่าถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของพระองค์อย่างไม่ยุติธรรม ความขุ่นพระทัยของเจ้าชายแฮรี่ จึงระเบิดออกมาด้วยเหตุการณ์ตะลุมบอนกับช่างภาพ ที่คลับแพนจีอา
ติดตามเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจ ของทั้งสองเจ้าชายผู้ลือชื่อใน รายการจอโลก BIOGRAPHY วันพุธที่ 11 พฤษภาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 — 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา