"น้องมายด์" ชวนแต่งเพลงต้านแผ่นผีปลุกจิตสำนึกเยาวชนไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

ข่าวทั่วไป Friday June 23, 2006 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--แมงป่อง
เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เสมอ สำหรับ น้องมายด์ ป่วนเมือง ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) วันนี้เลยขอปะทะแผ่นผี ชวนพี่ๆ ร่วมปลุกสำนึกกับกิจกรรมดีๆ โดยการแต่งเพลงประกวดในโครงการ "รณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ละเมิดลิขสิทธิ์"
"อยากเชิญชวนพี่ๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาแต่งเพลงที่มีเนื้อหาเป็นการรณรงค์ให้เห็นคุณค่าการไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ทางปัญญา อย่างการไม่ไรท์แผ่นซีดี ไม่ซื้อแผ่นผี โดยใช้ทำนองเพลงของศิลปินในสังกัดแมงป่อง คือ เพลง "เด็กดอยใจดี", "ก๋งสอนหลาน", ของน้องมายด์ และเพลง "ฝากหัวใจไปกับนก" ของพี่น่านฟ้า โดยขอใบสมัครได้ที่ฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายกิจกรรมของโรงเรียนแล้วจัดส่งมาที่กรมทรัพย์สินทางปัญญา หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2547-4704, 0-2547-4633 เว็บไซต์ http://www.ipthailand.org หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มิถุนายนนี้ อย่าลืมส่งมาเยอะๆ นะคะ เสียดายถ้าน้องมายด์อายุถึงก็อยากส่งไปประกวดด้วยเหมือนกัน ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ ทุกคนนะคะ" น้องมายด์ กล่าว
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
PR หญิง โทร. 02-514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง โทร. 02-514-7999 ต่อ 2619 (0-6187-9906)
PR ตั้ม โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)