สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย แถลงข่าวกิจกรรม ASEAN Business Forum 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2009 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม ASEAN Business Forum 2009 โดย คุณดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการหอการค้าไทย / สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กรรมการ Board of Trustees สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย คุณปรีชา เชาวโชติช่วง ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย คุณชาญชัย จารุวัสตร์ กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) กำหนดการงานแถลงข่าวกิจกรรม ASEAN Business Forum 2009 วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานของว่าง 10.30 — 11.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและเริ่มงานแถลงข่าวโดย คุณดุสิต นนทะนาคร ภาพรวมของ ASEAN และวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม คุณปรีชา เชาวโชติช่วง ผู้เข้าร่วมงานสัมมนา และรายละเอียดอื่นๆ คุณชาญชัย จารุวัสตร์ รายละเอียดกิจกรรม 11.30 — 11.45 น. ช่วงถาม — ตอบ 11.45 — 12.00 น. ถ่ายภาพผู้บริหาร 12.00 น. จบงานแถลงข่าว ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ กิตติศักดิ์ อนันต์สิทธิโชค / เอกภพ พันธุรัตน์ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266 แฟกซ์ 0-2204-2661