“เซ็นเตอร์พ้อยท์ รันเวย์ มาร์เก็ต” เปิดแฟชั่นโชว์สุดเก๋ 3 ต.ค.นี้!! พร้อมจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษเพื่อมูลนิธิศุภนิมิตฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2009 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--Centerpoint Entertainment เตรียมเปิดรันเวย์ยกขบวนสินค้าสุดเก๋ เท่ & เทรนด์ มาจอดเรียงให้ได้เลือกช็อปกันอีกแล้วกับกิจกรรม “เซ็นเตอร์พ้อยท์ รันเวย์ มาร์เก็ต” (CenterPoint Runway Market) กับคอนเซ็ปท์เก๋ๆ ‘Where U Can Shop Around The World’ ที่จัดต่อเนื่องทุกเสาร์ต้นเดือน พิเศษสุด! เปิดงานสุดอลังการด้วยแฟชั่นโชว์ฝีมือนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กว่า 30 ชุดมาโชว์ให้ชมกันในงาน พร้อมพบสินค้าจากบรรดานักเรียนนอกกว่า 60 ร้านค้า นอกจากนั้นยังเปิดช็อปให้เหล่าศิลปินดาราจากหลากหลายค่ายจับจองพื้นที่จำหน่ายสินค้ากัน ไม่ว่าจะเป็น พายุ คลาร์ก และเนย ซินญอริต้า จากอาร์เอส, Zheza, True Fantasia, Thaitanium Entertainment, ดี.เจ.จาก Max 103.0, ศิลปินจากChilling Groove ฯลฯ โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้าทุกชิ้น ในราคาพิเศษ เพียง 99 บาท (สินค้าจากศิลปินและร้านค้าภายในงานร่วมส่งมาร้านละ 1 ชิ้น เพื่อจำหน่ายบนเวที) จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยเพื่อเด็กด้อยโอกาสอีกด้วย โดยเตรียมเปิดรันเวย์ครั้งนี้ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป ณ ชั้น 7 เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงตรงเป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2613-1222 # 22 หรือคลิกดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ www.centerpoint108.com Siwat Phetpiboon (Wat) Centerpoint Entertainment Co., Ltd. Tel : 0-2252-1754-6 Ext. 48, Fax : 0-2252-1757 E-mail : wat_wa@hotmail.com, prcenterpoint@gmail.com