เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง Star Trek XI

ข่าวบันเทิง Tuesday September 29, 2009 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เอ็ม วี ดี Star Trek XI สตาร์เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล แนวหนังผจญภัย นักแสดงแซ็คคารี ควินโต , จอห์น โช, โซอี้ ซัลดานา, แอนตัน เยลชิน, คริส ไพน์ ผู้กำกับเจ. เจ. อับรามส์ เรื่องย่อ Star Trek กลับมาในรูปโฉมใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจมส์ ที. เคิร์ก และมิสเตอร์สป็อค ในวัยหนุ่ม การพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ในสตาร์ฟลีท อคาเดมี รวมถึงการรวมทีมลูกเรือออกปฏิบัติภารกิจเป็นครั้งแรกบนยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ ทีมลูกเรือทั้งหมดจะต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบครั้งแรกที่สร้างความภักดี มิตรภาพ ความกล้าหาญ และอารมณ์ขันที่ผูกพันพวกเขาไปตลอดกาล ผลงานจากผู้กำกับเจ.เจ. อับรามส์ (Mission: Impossible III, Lost และ Alias) และมือเขียนบท โรแบร์โต้ ออร์ซี และอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน (Transformers, MI:II) ภาพยนตร์การผจญภัยในห้วงอวกาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รายละเอียดกล่อง DVD DVD Aspect Ratio Anamorphic 2.40-1 Languages English 5.1, Thai 5.1 Subtitles English, Thai, Korean, Mandarin, Cantonese, Bahasa Indonesia Special Features Disc 1 ? บทวิจารณ์ภาพยนตร์โดยเจ. เจ. อับรามส์,ไบรอัน เบิร์ค, อเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน, เดมอน ลินเดลอฟและโรแบร์โต้ ออร์ซี ? วิสัยทัศน์ใหม่ ? มุขตลก Special Features Disc 2 ? ฉากที่ลูกลบทิ้ง พร้อมเลือกฟังบทวิจารณ์ภาพยนตร์ ? และอื่นๆอีกมากมาย บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) 97/11 อาคารโครงการอีจีวี เมโทรโพลิส ชั้นที่ 6 ถนนราชดำริห์ ลุมพินี ปทุมวัน กทม. 10330 โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370 แฟกซ์ : 0-2250-4960-1