บิวเดอสมาร์ท จัดสัมภาษณ์ คุณสัญชัย เนื่องสิทธิ์ รองประธานกรรมการ "สรุปผลงานครึ่งปีแรก-แผนการดำเนินงานครึ่งปีหลัง” พร้อมเปิดเผยรายละเอียดการร่วมงาน Bangkok Design Festival 2009

ข่าวอสังหา Tuesday September 29, 2009 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน)(BSM) ดำเนินธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างตกแต่งภายในคุณภาพสูงสำหรับสำนักงาน และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ขอเชิญสื่อมวลชนสายอสังหาริมทรัพย์สัมภาษณ์ คุณสัญชัย เนื่องสิทธิ์ รองประธานกรรมการ “สรุปผลงานครึ่งปีแรก-แผนการดำเนินงานครึ่งปีหลัง” พร้อมเปิดเผยรายละเอียดการร่วมงาน Bangkok Design Festival 2009 และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร Another Hour By Greyhound Cafe ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2552 เวลา 11.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด Tel: 02-512-5036 Fax: 02-512-5036 Email: tommynaknim@hotmail.com,sompook09@gmail.com