เอเซอร์ เปิดตัวจอแอลซีดี ทีวีใหม่ขนาด 42”ตอบรับความแรงเทรนด์ดิจิตอล โฮม ภายใต้นิยาม “เทรนดี้ วิชั่น”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 21, 2006 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด แนะนำจอแอลซีดี ทีวีใหม่ขนาด 42” รุ่น AT4220B ตอบรับความแรงของเทรนด์ดิจิตอล โฮมอย่างต่อเนื่อง รองรับเทคโนโลยี high definition ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็วที่ 8ms, 1200:1 contrast ratio, 1366x768 resolution รวมไปถึงการติดตั้งพอร์ท HDMI และที่พิเศษสุดคือ “Empowering technology” สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพียงคลิ๊กที่ปุ่ม e-Key มีเพียงผลิตภัณฑ์เอเซอร์เท่านั้น วางจำหน่ายในราคา 79,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
พร้อมการรับประกันฟรี 3 ปีเต็ม บริการติดตั้ง ตรวจเช็ค ณ สถานที่ พร้อมบริการพิเศษเครื่องทดแทนชั่วคราว โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในกรณีที่ต้องใช้เวลาซ่อมบำรุงเพิ่มขึ้น สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th
โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์จอแอลซีดี ทีวี รับฟรี! ผลิตภัณฑ์จอแอลซีดี มอนิเตอร์ AL1916W ขนาด 19 นิ้ว มูลค่า 7,890 บาท + TV Tuner Box มูลค่า 2,500 บาทพร้อมการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือนกับบัตร Citibank, First Choice, Krungsri GE และ KTC
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวประชาสัมพันธ์โดย :
คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
Marketing Executive สุนิสา แก้วไทย
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030
โทรศัพท์ 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์: sunisa@pc-a.co.thอีเมล์
อีเมล์: pattra_k@acer.co.th