เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ตอกย้ำกระแสซัมเมอร์ จัดงานแฟชั่นโชว์แนวใหม่ ส่งเมคอัพ อาร์ตติสและช่างภาพชื่อดังของไทย ร่วมสร้างเทรนด์สีสันล่าสุด กับงาน “Photo Fashion Show”

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2006 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ได้ทุ่มงบกว่า 25 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญใหญ่ต้อนรับหน้าร้อน 2006 ภายใต้ชื่อ Central Plaza Summer 2006: A Passage to Dubai แคมเปญส่งเสริมการขายที่ตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าทุกกลุ่มไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อมอบความประทับใจ สุดพิเศษ กับการลุ้นชิงแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว “ดูไบ” ประเทศสหรัฐอาหรับอิมิเรต สวรรค์ของนักช้อปตัวจริง รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ซึ่งจะสิ้นสุดแคมเปญในวันที่ 30 เมษายนนี้
ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความร้อนแรงตลอดช่วงซัมเมอร์ ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แต่ละสาขา จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันและความบันเทิงต่างๆมากมายให้กับกลุ่มลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ A Passage to Dubai อาทิ งาน Red Hot Body Paint การสรรค์สร้างศิลปะบนเรือนร่าง ของ 3 หนุ่มหุ่นเซ็กซี่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า / งาน Fashion Summer 2006: Ready to Wear แฟชั่นโชว์เสื้อผ้าซัมเมอร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังกว่า 10 แบรนด์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัชดา-พระราม 3 เป็นต้น
โดยล่าสุด ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ได้จัดงานแฟชั่นโชว์แนวใหม่ขึ้น ภายใต้ชื่อ “Photo Fashion Show” เพื่อหวังสร้างกระแสหน้าร้อนให้อินเทรนด์อย่างต่อเนื่อง โดยได้เนรมิตพื้นที่กลางศูนย์การค้าให้กลายเป็นสตูดิโอแคทวอล์คขนาดย่อม โดยยกทีมนางแบบ นายแบบชั้นนำ อาทิ เมย์ พิญช์นาฎ สาขากร / มาริสา แอนนิต้า / ตอง ภัครมัย / เก๋ ชลลดา / ไมค์ กิ่งโพยม ฯลฯ มาโพสต์ท่า โชว์ความเซ็กซี่ในงาน กับแฟชั่นโชว์ 3 สไตล์ ได้แก่ Trendy Chic เน้นความทันสมัย / Sporty ร้อนแรงและโดดเด่นกับชุดว่ายน้ำ และ Arabian Glamour ที่เน้นความหรูหราและอลังการ โดยไฮไลท์พิเศษของงานในครั้งนี้อยู่ที่ การโชว์ฝีมือของ 2 สุดยอดฝีมือเมคอัพ อาร์ตติส “กมล ฉัตรเสน” และช่างภาพมืออาชีพ “เชิดวุธ สกลยา” ที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมานานกว่า 10 ปี มาสาธิตเทรนด์การแต่งหน้าแนวใหม่รับซัมเมอร์ สไตล์ “อาราเบียน” พร้อมกับการโชว์ลีลาถ่ายภาพแฟชั่นโชว์ ให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด
สำหรับแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ตลอดเดือนเมษายนนี้ได้แก่
ร้าน Skin Food เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาตินำเข้าจากเกาหลี มอบสิทธิพิเศษต้อนรับหน้าร้อน เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับฟรี Summer Basket Crystal Set มูลค่า 500 บาทฟรี และสำหรับสมาชิกบัตรเซ็นทรัล พลาซา พลัส การ์ด เพียงแสดงบัตร สามารถรับบริการแต่งหน้าฟรีทันที
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆอีกมากมายตลอดเดือนเมษายนนี้ อาทิ
เย็นชุ่มฉ่ำในวันสงกรานต์ กับคอนเสิร์ตจาก 3 สาว Power Pop Girl และระเบิดความมันส์ไปกับวง Zeal ในวันที่ 13 — 14 เมษายนนี้ ณ สวนน้ำลีโอแลนด์ ชั้น 6
กิจกรรมสำหรับคุณหนูๆในงาน Lego & Barbies เตรียมช้อปสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ในราคาพิเศษ พร้อมยกขบวน Lego และ Barbies มาเอาใจแฟนพันธุ์แท้โดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 12-23 เมษายน ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G
กิจกรรม “ตามรอยพ่อ ขออยู่อย่างพอเพียง” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมชมทอล์คโชว์ จากอ.พนม ปีย์เจริญ, อ.อุสมาน ลูกหยี และอ.พิษณุ สกุลโรวิสา ในวันที่ 22 เมษายน 49 ณ บริเวณสกายวอล์ค ชั้น 6
จากภาพ: นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานจัดงาน “โฟโต้ แฟชั่นโชว์” โดยมีดารา นางแบบและบุคคลในแวดวงแฟชั่นร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนาเมื่อเร็วๆนี้
(จากซ้ายไปขวา: ตอง ภัครมัย / กมล ฉัตรเสน เมคอัพ อาร์ตติสชื่อดัง / เชิดวุธ สกลยา ช่างภาพมืออาชีพ / ประวิช จรรยาสิทธิกุล ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน))
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112 / 09-816-0910
โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ สลิลลา เศวตเศรนี