บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เชิญเก็บภาพงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้ารอบ 18 คน “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006”

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2006 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมที่จะเผยโฉมสาวงามผู้เข้ารอบ 18 คน “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006” หลังจากที่ได้คัดเลือกอย่างเข้มงวด ทั้งด้านความสามารถ ร้อง เล่น เต้น พูด และด้านมนุษยสัมพันธ์ความเสียสละ ให้ได้สาวงามที่มีคุณสมบัติ เหมาะสมกับสาวยุคใหม่ พร้อมอุทิศเพื่อสังคม และปัจจุบัน กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้รายชื่อผู้เข้ารอบ 18 คนเรียบร้อยแล้ว โดยจะแถลงข่าวในวันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2549 เวลา 15.00-16.30 น. ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ชั้น 32 ( 360 บาร์) พร้อมชม VTR. พรีเซ็นต์สถานที่เก็บตัวรอบ 18 คน โดยผู้เข้าประกวดจะร่วมกันจัดกิจกรรมออกค่ายอาสาเพื่อสาธารณะประโยชน์ ณ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัด เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2549 — 2 กรกฎาคม 2549
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมเก็บภาพงานแถลงข่าว เปิดตัว ผู้เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย ของการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006”วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2549 เวลา 15.00-16.30 น. ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ชั้น 32 ( 360 บาร์)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อัญชนา ปันยารชุน (ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร) โทร. 02-262-2206 anchana@bectero.com
พงษ์ไทย พงษ์เรือง (แก่น) ประชาสัมพันธ์กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006
โทร 02-262-3819 /01 515 3196 / แฟกซ์ 02-262-3921 / e-mail pongthai@bectero.com