โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2549 เวลา 14.00 น. ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2006 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ส้มเช้ง โดน ธงชัย แก้แค้น
หาหนุ่มใหญ่คอยเอาใจเพื่อความสะใจ
หลังจากที่คราวที่แล้ว บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) โดน โสภิตภิตา (ส้มเช้ง สามช่า) แกล้ง โดยให้บักเหลี่ยมไปเทคแคร์ลูกค้าสาวรุ่นใหญ่ ทำให้ลูกค้าสาวคนนั้นตกหลุมรักบักเหลี่ยมหัวปักหัวปำ โดยบักเหลี่ยมต้องตามเอาใจทุกอย่างจนตัวเองปวดหัว และสุดท้ายก็ทำธุรกิจไม่สำเร็จ บักเหลี่ยมเลยโดนคุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา) หักเงินเดือนจนอลหม่านไปตามๆกัน คราวนี้ บักเหลี่ยมเลยขอแก้แค้นโสภิตภิตาคืน ด้วยการเชียร์ให้ ทรงพล (สีเทา) เสี่ยรายใหญ่ที่มาขอซื้อลิขสิทธิ์ไข่โคกคูนไปขายทั่วโลก ให้จีบ โสภิตภิตา บ้าง ซึ่งพอทรงพลเห็นโสภิตภิตาก็ตกหลุมรักทันที โสภิตภิตาเลยต้องดูแลทรงพลเป็นอย่างดี เพราะเป็นลูกค้ารายใหญ่ ทำเอาโสภิตภิตาอึดอัดใจ แถมบักเหลี่ยมก็สะใจที่ได้แก้แค้น ส่วนทรงพลก็เอาใจโสภิตภิตาทุกอย่างทั้งซื้อของให้ พาไปดินเนอร์ แล้วโสภิตภิตาจะแก้ไขสถานการณ์นี้อย่างไรติดตามชมได้ใน “โคกคูนตระกูลไข่” วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2549 เวลา 14.00 น. ทางช่อง 5