แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต นำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ SME กับสามโซลูชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายกับผู้ประกอบการ eMarketplace, eCRM และ eHRM

ข่าวทั่วไป Wednesday March 29, 2006 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทแปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนา “Smart Solutions for Smart SME” ณ ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งการจัดสัมมนาครั้งนี้เป็นการแนะนำโซลูชั่นที่เด่นที่สุดของบริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ในธุรกิจ SME นั่นคือ Smart Solutions ซึ่งประกอบไปด้วย eMarketplace ( www.bluesources.com ) ซึ่งเป็นเว็บไซท์ของตลาดกลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างผู้ซื้อและ ผู้ขายในเครือข่ายอีก 7 ประเทศ, eCRM ระบบที่ใช้ในการติดตามข้อมูลลูกค้าผ่านเว็บ และ eHRM ระบบจัดการทรัพยากรบุคคลในองค์กร ภายในงานมีการเสวนาและถ่ายทอดถึงประสบการณ์ในการทำงานของผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ดังนี้ (จากซ้าย) คุณภควัต รักศรี บริษัท อี-อินดรัสทรี เวิลด์ จำกัด ,คุณอธิชาติ ไชยรัชน์ บริษัทโปรแกรมดีดี ดอทคอม จำกัด, คุณมานิต อาภามงคล บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด, ดร.มล. กุลธร เกษมสันต์ คณะเทคโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต และ คุณธรรมรัช ศรีเพ็ญ บริษัท อินโฟโทรนิคส์ จำกัด