ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว FORTH เตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ และลงนามในสัญญา Underwriting Agreement

ข่าวทั่วไป Tuesday August 22, 2006 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น
บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจ ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคม และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “FORTH” รวมทั้งผลิตและประกอบแผงวงจรอุปกรณ์โทรคมนาคมและอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ตราสินค้าของลูกค้า ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว " FORTH เตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ และลงนามในสัญญา Underwriting Agreement " ซึ่งนำทีมโดยคุณพงษ์ชัย อมตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น, คุณเชาว์ อรัญวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัทหลักทรัพย์ผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 10 แห่ง
งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ห้องสุริยัน-จันทรา ชั้น 2
คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว
โทรศัพท์ 01-4010226