“โออิชิ” ฉลองครบรอบ 7 ปี คืนกำไร มอบส่วนลด พร้อมลุ้นเที่ยวแดนปลาดิบ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 12, 2006 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โออิชิ กรุ๊ป
โออิชิ ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 7 ปี คืนกำไรให้ลูกค้า จัดโปรแกรมพิเศษ “มา 3 จ่าย 2” พร้อมจับมือพันธมิตร เอไอเอส , วีซ่า มอบโชคสนั่นสองชั้น ! ทานครบ 70 บาทขึ้นไป ลุ้นแพคเกจท่องเที่ยวสถานที่สุดหรูของเมืองไทย 7 แห่ง และทานครบ 100 บาท ขึ้นไป ลุ้นแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่น รวมของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 ล้านบาท เริ่มวันที่ 1 กันยายน — 31 ตุลาคม 2549
นายตัน ภาสกรนที บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ “ในโอกาสที่ โออิชิ ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ครบรอบ 7 ปี ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “มา 3 จ่าย 2” ให้กับสมาชิกได้ปาร์ตี้กันสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับบุฟเฟ่ต์รอบกลางวัน จ่ายสบายๆ ในราคาเดียว 500 บาท นอกจากนี้ยังร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่มอบโชคสองชั้น อาทิ ร่วมกับ เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเซเรเนด ,จีเอสเอ็ม,คลาสสิก หรือบัตรเติมเงินมูลค่า 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 10-15% และเมื่อทานครบทุกๆ 100 บาทขึ้นไป รับคูปองลุ้นเที่ยวแดนปลาดิบฟรี 7 วัน มูลค่า 150,000 บาท และโปรแกรมโทรฟรี 700 บาท จำนวน 100 รางวัล เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน — 31 ตุลาคม 2549
นอกจากนี้ผู้ถือ บัตรวีซ่า ยังได้รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญ “7 ปี โออิชิ กรุ๊ป เที่ยวฟรี 7 แห่งทั่วไทยกับ วีซ่า บัตรเดียว เกินพอ” เพียงชำระผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ครบทุก 70 บาทขึ้นไป รับคูปองชิงโชคแพคเกจท่องเที่ยว 7 สถานที่สุดหรูทั่วไทย อาทิ เดอะ เจดีย์-เชียงใหม่ , เอวาซอน-หัวหิน , คีรีมายา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท-เขาใหญ่ , อัยยะปุระ-เกาะช้าง , มันนอก ไอล์แลนด์ รีสอร์ท-ระยอง , ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา-กระบี่ , พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา-เกาะลันตา เริ่มวันที่ 1 ก.ย.- 15 ต.ค. 2549 เชิญอิ่มอร่อยและลุ้นรางวัลในแคมปญต่างๆ ได้แล้ววันนี้ที่ โออิชิ ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม 0-2712-3456
ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คุณเอกวิทย์ จิตสันเทียะ 0-2717-2244 ต่อ 154