แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ จัดงาน All Day All Night เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Elancyl

ข่าวทั่วไป Monday May 15, 2006 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายยา เวชภัณฑ์ และสินค้าด้านสุขภาพ จะจัดงาน “All Day All Night” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Elancyl” (อีลองซิล) ผลิตภัณฑ์ลดสัดส่วนและกระชับเรือนร่างจากประเทศฝรั่งเศสที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในทวีปยุโรป โดยมียอดขายเกินกว่า 700,000 ชิ้นต่อปีในประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลดีเด่นการันตีคุณภาพจากหลายสถาบัน สร้างสรรค์โดย กาเลนิค แลบอราโทรี่ส์ (Galenic Laboratories) แห่งบริษัท เพียร์ ฟาร์ฟ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดเซลลูไลท์ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมร่วมพูดคุยกับ มิลินทร์ เทพาคำ, เพ็ญสุภา คชเสนี, กอบทอง หาญพงษ์ธรรม และ กนกรส พงศทัต ผู้หญิงไทยกลุ่มแรกในประเทศที่มีโอกาสทดลองใช้ Elancyl เป็นครั้งแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2549 ณ ห้องเดอะไวท์รูม โรงแรม แพนแปซิฟิก เวลา 14.30 น.
กำหนดการ
14.30 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนมาถึงบริเวณงาน
รับประทานอาหารว่าง
15.00 น. พิธีกร คุณศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา (จีระแพทย์) กล่าวต้อนรับ
15.20 น. ผู้บริหารบริษัท เพียร์ ฟาร์ฟ จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาของ เพียร์ ฟาร์ฟ จำกัด และ Elancyl
15.30 น. ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงปัญหาและการเกิดเซลลูไลท์ พร้อมแนะนำ Elancyl Lipo-Reducing Concentrate
15.45 น. ร่วมพูดคุยกับ 4 สาว มิลินทร์ เทพาคำ, เพ็ญสุภา คชเสนี, กอบทอง หาญพงษ์ธรรม และ กนกรส พงศทัต ผู้หญิงไทยกลุ่มแรกในประเทศที่มีโอกาสทดลองใช้ Elancyl Lipo-Reducing Concentrate เป็นครั้งแรก
16.00 น. พิธีกรเรียนเชิญทุกท่านถ่ายภาพร่วมกัน
16.10 น. พิธีกรเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเยี่ยมชมและทดลองผลิตภัณฑ์ที่บู๊ททั้ง 4 ในงาน พร้อมรับของที่ระลึก
หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือตอบรับการเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300